Chi tiết cơ chế hoạt động cửa kính tự đóng mở tự động

Cửa kính tự đóng mở là dòng cửa thông minh được tích hợp thêm thiết bị để cửa có thế đóng mở tự động khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ hoạt động giúp cửa có thể mở ra.
Khi không phát hiện ai trong khu vực hoạt động, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian. Cửa kính tự đóng mở sử dụng motor điện và mạch điều khiển cùng mắt thần cảm biến gắn trên cửa khi có vật cản đi qua vùng cảm biến cửa sẽ tự động mở và đóng lại khi vật cản qua khỏi vùng quét.

Để quý khách hàng nắm rõ hơn về cơ chế hoạt động cửa kính tự đóng mở thì Bisco Việt Nam xin chia sẻ thông tin chi tiết về nguyên lý hoạt động của từng thiết bị cửa tự động.
>>> Xem thêm địa chỉ mua động cơ cửa tự động uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Lắp đặt cửa kính tự động đóng mở

Phần điện của cửa

Mạch điều khiển cửa

Là thiết bị nhận tín hiệu và xử lý các tín hiệu đưa về từ mắt thần cảm biến hay các thiết bị khác và điều khiển mô tơ điện giúp cửa tự mở ra và đóng lại.

Motor cửa tự động

Là động cơ điện điều khiển cửa đóng mở thông qua dây đai truyền động hay dây curoa được gắn đối xứng với puly không tải trên ray nhôm.

Mắt thần cảm biến

Cửa kính tự đóng mở đa phần sử dụng mắt thần cảm biến để nhận biết người di chuyển và đưa tín hiệu về mạch điều khiển giúp cửa tự mở. Hiện có các mẫu mắt cảm biến mở cửa Hàn Quốc, Nhật Bản...

Mắt thần cảm biến cửa kính đóng mở tự động

Phần CƠ của cửa kính đóng mở tự động

Ray nhôm

Là thanh nhôm hợp kim được đúc theo hình dạng ray trượt giúp con lăn di chuyển và con lăn được gắn với cánh kính thông qua kẹp kính với kính trơn, con lăn cửa tự động được gắn trực tiếp vào khuôn bao nếu dùng cánh kính có khuôn bao cánh.

Thanh ray cửa kính tự động

Con lăn

Là bộ phận di chuyển trên thanh ray nhôm.

Đơn vị phân phối và lắp đặt cửa kính đóng mở tự động uy tín chất lượng
Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay. Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất
Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM
CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Hotline: 09.66.88.3186
Website: sieuthicuatudong.vn