Chi phí lắp đặt cửa cổng tự động giá bao nhiêu?

Cửa cổng tự động dòng thiết bị tự động thông minh được nhiều người lựa chọn bởi tính năng đóng -mở tự động, đảm bảo an ninh tuyệt đối. Tuy nhiên chi phí lắp đặt cửa cổng tự động giá bao nhiêu? cũng là vấn đề mà quý khách hàng quan tâm?
Đây là câu hỏi chung của quý khách hàng sau khi liên hệ với Bisco Việt Nam. Bài viết dưới đây Bisco chia sẻ thông tin hữu ích tới quý khách hàng sẽ và đang có ý định lắp đặt cửa cổng tự động.
Lắp đặt cổng tự động

Chi phí lắp đặt cửa cổng tự động giá bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt cửa cổng tự động bao gồm: Giá thành thiết bị + Công lắp đặt + Tiền vận chuyển (miễn phí tùy thuộc vào vị trí địa lý của đơn hàng).

Trước hết để trả lời câu hỏi "Lắp đặt cửa cổng tự động giá bao nhiêu?" Bisco Việt Nam muốn nắm bắt rõ mã sản phẩm/thiết bị cửa cổng tự động. Gọi chung là cổng cửa tự động nhưng thực chất là 2 loại hoàn toàn khác nhau đó là:

- Cổng tự động bao gồm: Cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, cổng trượt tự động.

- Cửa tự động: Cửa trượt, cửa mở cánh kính dành khu trung tâm mua sắm, thương mại, siêu thị,..

Cổng tự động âm sàn cánh tay đòn

Phân biệt dòng motor cho cổng tự động

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng cổng tự động: motor cổng trượt tự động, motor cánh tay đòn và motor âm sàn cho quý khách lựa chọn phù hợp nhu cầu.

- Motor cổng trượt tự động ( Lắp đặt cho cổng trượt ngang, cổng trượt lùa, cổng trượt 2 cánh kiểu xếp lớp, cổng trượt 1 cánh) . Sử dụng motor cổng trượt và thanh răng gắn trên cánh cổng để đóng mở mở cổng bằng điều khiển từ xa.

- Motor cổng mở tay đòn ( Lắp đặt cho các mẫu cổng mở cánh thường là vào trong tại những vị trí có khả năng ngập nước. Có 2 loại motor tay đòn gồm motor cổng tay đòn sử dụng trục vít và đẩy thủy lực)

- Motor âm sàn tự động ( Lắp đặt cho cánh mở quay tự động giống như motor tay đòn nhưng cổng âm sàn thẩm mỹ hơn và chịu tải tốt hơn và giá thành cung cao hơn cổng tay đòn)

Lắp đặt cửa cổng tự động giá bao nhiêu

>>> Xem thêm một số:
mẫu cổng đẹp

Sau khi đã phân biệt được loại cửa tự động và cổng tự động cũng như lựa chọn được các thiết bị cần lắp đặt tiếp đến là thiết bị sử dụng loại thiết bị hãng nào ? và giá thành như thế nào?

Với các hãng khác nhau giá thành có sự chênh lệch nhưng không quá lớn. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các nhà cung cấp theo cảm nhận và đánh giá của riêng mình. Mỗi hãng có những ưu thế và thế mạnh riêng nên sự chênh lệch không quá lớn.

Đơn vị lắp đặt cửa cổng tự động uy tín chất lượng trên thị trường

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.
Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất
Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn