Tìm hiểu mắt thần cửa ra vào của cửa tự động Nabco Nhật Bản

Mắt thần cửa ra vào của cửa tự động Nabco là một trong phụ kiện an ninh quan trọng được gắn lên cửa ra vào nhằm quét vùng đưa ra lệnh chính xác khi nào mở và khi nào cần đóng lại một cách tự động giúp con người tiết kiệm được nhiều chi phí về thời gian và chi phí.
Bạn đang tìm hiểu về mắt thần cửa ra vào thì chắc chắn thông tin quan trọng dưới đây sẽ mang lại thông tin tuyệt vời dành cho bạn.
Mắt thần cửa ra vào

Tìm hiểu mắt thần cửa ra vào Nabco Nhật Bản

Mắt thần cảm biến là bộ phận quét vật cản trong vùng an toàn để đóng mở cửa tự động. Dưới đây là 4 thông số mắt thần sensor cảm biến cần quan tâm:

- Điều chỉnh góc quét và độ nhạy cửa linh hoạt.

- Góc quét được cao tối đa.

- Quét rộng tối đa

- Góc quét xa tối đa.
>>> Xem thêm: Cổng tự động cho nhà phố giá rẻ

Thiết bị cửa tự động Nabco

Với góc quét rộng cảm biến cho phép cửa có thể dễ dàng bắt tín hiệu từ đầy đủ những vị trí tiến gần cửa để ra lệnh đóng mở hợp lý.

Hiện nay cảm biến sử dụng công nghệ hiện đại và hoạt động theo dạng tia hồng ngoại chùm tia độ nhạy cao. Với cảm biến rộng có thể phủ xung quanh khu vực phía trước thiết bị do đó sẽ không có điểm chết trong vùng quét.

Vùng quét mắt thần cửa ra vào

Cách bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ mắt thần cửa ra vào

Người sử dụng luôn kiểm tra và chăm sóc, bảo trì theo định kỳ mắt thần để giúp thiết bị hoạt động hiệu quả đồng thời góp phần làm tăng tuổi thọ tính an toàn của thiết bị trong quá trình sử dụng. Cần lưu ý điểm sau:

- Không được để vật cản chắn ngang cửa như vậy cửa đóng mở liên tục rơ le của motor sẽ nóng và nó sẽ tự động ngắt điện. Nếu trường hợp xảy ra liên tục sẽ có nguy cơ vỡ kính.

- Không được tự ý sửa chữa khi thấy cửa hoạt động bất thường nên báo cho nhà cung cấp.

Đơn vị lắp đặt cửa tự động Nabco Nhật Bản uy tín trên cả nước

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM
CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Hotline: 09.66.88.3186
Website: sieuthicuatudong.vn