Tổng hợp mẫu cổng sắt trượt tự động làm mưa gió trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay mẫu cổng sắt trượt tự động đang được ưa chuộng được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi độ an toàn tuyệt đối mà cổng sắt trượt mang lại giá trị thẩm mỹ đa dạng mẫu cổng cho nhiều công trình lựa chọn.
Cổng sắt trượt tự động là thiết bị hoạt động tự động đóng mở dựa vào các con lăn và hệ thống đường ray trượt dưới nền đất kết hợp hệ thống motor sẽ giúp cổng đóng mở tự động mà không mất sức người.

Mẫu cổng sắt trượt tự động đẹp làm mưa gió hiện nay

Cổng sắt biệt thự lắp đặt motor trượt tự động không gian mở hẹp
Cổng sắt trượt
Đơn giản mà vô cùng tinh tế giúp ngôi nhà thêm nổi bật
 
 
 
Cổng sắt trượt lùa tự động
 
Cổng sắt thiết kế đơn giản với thanh sắt xếp dọc song song nhau tạo nên sự chắc chắn
Cổng sắt trượt lùa đóng mở tự động


Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng cổng sắt trượt lùa tự động

Tiết kiệm tối đa diện tích

Do cánh cổng tự động bằng sắt chỉ trượt theo chiều ngang nên không làm mất diện tích phần cánh cổng phải quét rộng ra phía xung quanh. Đặc điểm này khiến cho cửa trượt được vô cùng ưa chuộng bởi những gia đình hay công trình có diện tích trước cổng nhỏ hẹp, tránh vướng víu trong quá trình đóng mở cổng.

Chỉ cần một thao tác  bấm nút điều khiển dễ dàng mà không cần trực tiếp đẩy cổng hay phải dọn dẹp các vật cản trước cổng.

Mô hình nguyên lý hoạt động cổng trượt tự động

Tiết kiệm điện năng

Cơ chế hoạt động của cổng sắt là nhờ hệ thống các con lăn làm giảm đi tối thiểu lực cần tác động khi đóng mở cổng. Do đó, lượng điện năng cần phải cung cấp cho motor cổng hoạt động cũng được giảm đi đáng kể.

Từ đó, phần nào giúp bạn tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ cho cổng tự động.

Hoạt động cổng thông thường khi mất điện

Thông thường các cánh cổng tự động được thiết kế và chế tạo bởi các chất liệu vô cùng chắc chắn và kiên cố khiến cho chúng đều trở nên vô cùng nặng nề khi mất điện. Tuy nhiên, đối với cổng trượt tự động, hệ thống con lăn sẽ làm giảm ma sát khi bạn đóng cổng, thêm vào đó là hệ thống bôi trơn được sử dụng sẽ giúp cho người dùng có thể đẩy kéo cổng một cách dễ dàng mà không hề tốn sức kể cả khi mất điện.

Trên đây là những mẫu cổng sắt trượt tự động cùng ưu điểm nổi bật của cổng. Hy vọng giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mẫu cổng trượt tự động chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Liên hệ Hotline:09.66.88.3186 hoặc truy cập trực tiếp website: sieuthicuatudong.vn để nhận được báo giá chi tiết.