Vai trò quan trọng barie cần thẳng trong hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Barie cần thẳng thiết bị quan trọng trong hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh. Thanh chắn barrier vận hành tự động đảm bảo các phương tiện được kiểm tra thông tin trước khi vào/ ra khu vực cần kiểm soát.
Bisco Việt Nam là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ tự động hóa lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh. Để chủ dự án nắm rõ vai trò trong barie rào chắn cần thẳng trong hệ thống Bisco xin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Barie tự động hỗ trợ kiểm tra thông tin phương tiện tại khu vực cần kiểm soát

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh được lắp đặt tại bãi giữ xe quy mô lớn với vai trò kiểm soát xe ra vào thuận tiện, nhanh chóng, an ninh và hiệu quả hơn.

Barie cần thẳng doanh nghiệp

Hệ thống bao gồm: máy giữ xe thông minh được cài đặt phần mềm quản lý bãi xe; camera giám sát chụp biển số; Barrier tự động cần thẳng và nhiều thiết bị phụ trợ khác.

Trong đó vai trò của barrier là thanh chắn có thể nâng lên/ hạ xuống tự động khi có lệnh điều khiển từ bảo vệ.

Trước khi khách gửi xe hoặc lấy xe khỏi bãi giữ xe, barrier ngăn các phương tiện lại để hệ thống giữ xe thông minh kiểm tra thông tin cũng như xác nhận phương tiện cá nhân chính chủ.

Hệ thống quản lý bãi gửi xe thông minh

Ngăn chặn trường hợp xâm nhập mục đích xấu vào khu vực kiểm soát

Tại khu công nghiệp hay trung tâm thương mại với lượng xe ra vào lớn không ít trường hợp các phương tiện tự ý đi vào các khu vực bãi xe mà không qua kiểm tra của bảo vệ, chưa kể việc nhiều kẻ gian lợi dụng sơ hở trong khâu kiểm soát sẽ lấy trộm xe trong bãi gửi xe...

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết nếu những khu vực này được lắp đặt thêm barie tự động kết hợp hệ thống bãi giữ xe thông minh thì an ninh sẽ được thắt chặt tối đa.
>>> Xem thêm: Đại lý cấp 1 cổng tự động hãng Roger italia

Thanh chắn barrier cần thẳng

Mọi phương tiện đều phải dừng trước thanh chắn barie để lưu lại thông tin trước khi vào bãi đậu xe và xác nhận phương tiện chính chủ trước khi lấy xe ra khỏi bãi.

Đặc biệt đối với khu công nghiệp có diện tích rộng, kho bãi xuất nhập khẩu hàng hóa, nếu không có hệ thống rào chắn barie tự động thì việc kiểm soát sẽ không đảo bảo an ninh và tính chính xác khi có hàng trăm các phương tiện trọng tải lớn chuyên chở hàng hóa ra vào thường xuyên. Bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào vào khu vực kiểm soát đều sẽ bị ngăn chặn ngay từ vị trí lắp đặt barrier tự động.

Phân luồng giao thông giảm ùn tắc

Lắp đặt thanh chắn barie cần thẳng phân luồng giao thông, hạn chế lưu lượng phương tiện lưu thông tại các khu vực nhất định.

Với thiết kế của hệ thống bãi xe thông minh tất cả phương tiện đều phải xếp hàng lần lượt trước khi gửi hay lấy xe ở các khu vực này. Điều này sẽ làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt là vào giờ làm/ giờ tan tầm tại các khu công nghiệp, khu đô thị, tầng hầm cao ốc, trung tâm thương mại….

Bên cạnh đó, barie cần thẳng là dấu hiệu cảnh báo các phương tiện giảm tốc độ lưu thông, bởi vậy thiết bị này còn hỗ trợ phòng tránh tai nạn giao thông tại khu vực công cộng.

Vận hành tự động tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kiểm soát phương tiện

Barrier cần thẳng xí nghiệp

Đơn vị lắp đặt thanh chắn barie cần thẳng tự động đóng mở uy tín trên cả nước

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt barie tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn