Tìm hiểu cơ chế phát tín hiệu tay điều khiển cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động dòng cổng đóng mở bằng motor kéo đẩy trượt ngang được vận hành bằng điều khiển từ xa không tốn sức người hoàn toàn tự động vô cùng tiện lợi
Cánh cổng trượt tự động trượt trên thanh răng hợp kim chịu mài mòn tốt có độ ma sát thấp với chỉ một nút bấm duy nhất và mang đến một sự thoải mái thực sự cho người sử dụng

Cổng trượt tự động hoạt động dựa trên motor, ray dẫn hướng, các bộ phận khác như thu nhận tín hiệu không dây, nhưng điều quan trọng vẫn là motor cổng trượt vì nó là thành phần chủ yếu đóng vai tròn như cánh tay truyền lực đóng mở cổng.

Cơ chế phát tín hiệu tay điều khiển cổng trượt tự động

Tay điều khiển từ xa dành cho cổng trượt tự động thực chất là một máy phát gửi tín hiệu vô tuyến đến hộp nhận điều khiển trung tập thường sẽ được gắn ở gần cổng. Máy phát được kết nối với hộp điều khiển trung tâm.

Tay điều khiển cổng trượt tự động

Sau khi nhận được tín hiệu mạch được kích hoạt bởi hộp điều khiển và động cơ cổng trượt tự động sẽ đóng mở tự động để bạn ra vào.

Sau khi nhấn nút điều khiển một lần nữa thì hộp điều khiển sẽ nhận được một tín hiệu khác và sẽ tiến hành đóng cửa cổng khi bạn đi qua.

Cổng trượt tự động roger

Vai trò của động cơ điện sẽ được cho là hoàn thành đến khi mạch kích hoạt đóng lại, ngay sau khi mạch hoàn thành nhiệm vụ, dòng điện đi qua động cơ được kích hoạt ngừng lại và ngắt cho đến khi được kích hoạt lại theo quy trình ban đầu.

Đơn vị phân phối và lắp đặt cổng trượt mở tự động chính hãng uy tín

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất


Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn