Chia sẻ nguyên lý hoạt động dòng động cơ cổng tự động hiện nay

Động cơ cổng tự động thiết bị đang được nhiều công trình lựa chọn bởi sự tiện nghi và hiện đại mà dòng thiết bị này mang lại. Mỗi khi trời nắng nóng hay mưa gió bão bùng sẽ không phải xuống xe để mở cổng chỉ cần một thao tác bấm nút điều khiển từ xa cổng sẽ tự động đóng mở.
Tuy nhiên để lựa chọn được dòng động cơ cổng mở tự động không hề đơn giản bởi mỗi một dòng động cơ cổng tự động lại có những đặc điểm khác nhau, để phù hợp với không gian, kích thước của các vị trí cổng khác nhau.

Khách hàng nắm được nguyên lý hoạt động cơ bản của từng loại để lựa chọn loại cổng có động cơ phù hợp.

Thi công cổng đóng mở tự động

Nguyên lý hoạt động dòng động cổng tự động trên thị trường

Sự tiện nghi và hiện đại dòng cổng mở tự động bằng điều khiển từ xa (remote)

cho người sử dụng có những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời, cho cuộc sống thêm thuận tiện và thoải mái.

Motor cánh tay đòn

Đối với dòng motor cổng mở này thì khi mở hay đóng bộ phận trục của động cơ sẽ xoay và làm cho khoảng cách giữa 2 đầu thay đổi giúp cổng đóng mở được theo nhu cầu người sử dụng.

Động cơ cổng tự động cánh tay đòn

Hai motor cánh tay đòn được lắp đặt trên hai cánh cổng mở xoay lắp phía trong của cổng, một đầu gắn với cánh cổng, đầu còn lại gắn với trụ và cách mặt sàn khoảng 50 đến 70cm.

Động cơ này có khả năng mở được 100 - 120 độ, đơn vị thi công lắp đặt có thể dựa vào điều kiện thực tế để tính toán thiết kế cho phù hợp.

Motor âm sàn tự động

Dòng động cơ này có lực momen xoắn lớn hoạt động kiểu mở xoay nên lực đẩy rất khỏe.

Động cơ cổng tự động âm sàn

Góc mở của mô tơ vào khoảng 108 đến 180 độ, nếu muốn mở rộng thêm góc mở thì cần trang bị thêm các phụ kiện cần thiết. Ngoài ra, động cơ âm sàn có thể ứng dụng được trong trường hợp cổng mở ra và mở vào đều được.

Đặc biệt là khi cánh cổng mở ra ngoài đường thì lựa chọn duy nhất cho bạn là động cơ âm sàn, vì tất cả các loại mô tơ khác đều không có tác dụng đóng mở trong trường hợp này.

Motor cổng trượt tự động

Motor cổng trượt tự động hoạt động theo nguyên lý bánh răng ăn theo thanh răng và kéo theo sự chuyển động để đóng mở cổng.

Động cơ cổng trượt tự động

Khi lựa chọn cổng tự động trượt để lắp đặt cho ngôi nhà của mình thì không động cơ nào khác có thể thay thế được mà bắt buộc phải chọn động cơ cổng trượt. So với các loại mô tơ khác thì loại trượt có giá thành tương đối hợp lý. Tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm, bạn cần lưu ý đến trọng lượng của cánh cổng để lựa chọn dòng động cơ có công suất phù hợp giúp đảm bảo cho cổng tự động được hoạt động ổn định, an toàn và đảm bảo độ bền dài lâu.

Đơn vị phân phối và lắp đặt động cơ cổng tự động trên toàn quốc

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất


Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn