Tính năng tuyệt vời cảm biến đóng mở cửa tự động cùng khóa thông minh

Trên thị trường hiện nay dòng khóa cơ truyền thống đang dần được thay bởi khóa có cảm biến đóng mở mở cửa tự động thông minh với nhiều tính năng tuyệt vời.
Ngoài tiện ích đa năng, tính thẩm mỹ cao, còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng ngay cả trẻ em, người khuyết tật.Với bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý, mắt thần cảm biến chuyển động các vật di chuyển gần cửa, đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, đem lại công trình kiến trúc hiện đại và sang trọng hơn.

Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về thiết bị cảm biến đóng mở cửa bài viết dưới đây Bisco Việt Nam xin chia sẻ tính năng tuyệt vời của khóa cửa thông minh.

Lắp đặt hệ thống cửa cảm biến đóng mở tự động

Tính tiện lợi khi sử dụng cảm biến đóng mở

Với khóa cửa thông minh người dùng không cần sử dụng chìa khóa cơ không còn lo lắng về việc để quên chìa khóa hay làm “rớt” chìa khóa.

Với cảm biến đóng mở cửa tự động sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì loại khóa này chỉ mất khoảng 3-5s để mở khóa và bạn chỉ cần khép cửa, chốt sẽ tự đóng.

Độ an toàn cao - bảo mật tuyệt đối

Khi sử dụng cảm biến đóng mở cửa cùng hệ thống kiểm soát khóa như thẻ từ, khóa số, vân tay được liên kết với bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý nên nếu muốn được vào cần phải có mã cũng như thẻ từ để mở cửa nên không có hiện tượng ra/vào khi không có mã cũng như không có hiện tượng cạy phá.
Hơn thế nữa khi có hành động mạnh hay hiện tượng cạy phá thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động chính vì vậy độ an toàn được tăng cường rất nhiều.
>>> Xem thêm: Motor cổng tự động chất lượng cao tại Việt Nam

Cảm biến đóng mở cửa tự động

Kiểm soát chặt chẽ ra/vào

Sử dụng khóa cửa thông minh người dùng dễ dàng giám sát việc vào ra tại nhà của mình. Ngoài việc có thể kiểm soát lượng người vào và ra, bạn có thể quyết định ai sẽ là người có thể mở cửa vào nhà trong một khoảng thời gian nhất định.

Điều này có thể đơn giản được thực hiện bằng cách thiết lập ứng dụng, tránh tất cả những vấn đề liên quan đến thay đổi ổ khóa để ngăn chặn được cấp chìa như ở ổ khóa cơ.

Tính tiện dụng

Khóa cửa thông minh gần như có thể lắp đặt trên bất kỳ loại cửa nào. Loại khóa gần giống như các ổ khóa truyền thống, nó chỉ khác ở chỗ sử dụng thiết bị điện tử chứ không phải từ hệ thống cơ học.

Đóng mở cửa tự động

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Dòng khóa cửa tự động thông minh có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa phù hợp với sở thích cũng như nội thất trong nhà.

Chính vì những lý do trên mà cảm biến đóng mở cửa thông minh đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều gia đình mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Liên hệ Bisco Việt Nam để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Hotline: 09.66.88.3186
Website: sieuthicuatudong.vn