Thiết bị mở cổng cửa trượt tự động đóng mở theo sự điều khiển người dùng

Nhu cầu thiết yếu của con người là ăn no mặc ấm khi cuộc sống đầy đủ hơn thì nhu cầu Hiện Đại - Tiện lợi - Đẳng Cấp thay thế cho sự no đủ đó. Chính vì điều đó cổng cửa trượt tự động hiện nay đang là thiết bị được nhiều gia chủ, chủ dự án lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Khi lắp đặt cổng cửa trượt tự động cho ngôi nhà đảm bảo an toàn tối đa chống đột nhập vào nhà đảm bảo giữ gia đình và vật có giá trị của mình an toàn.

Nhưng bạn phải hiểu làm thế nào để mở cổng tự động, sử dụng thiết bị nào để mở cổng.

Sử dụng điều khiển từ xa (Remote)

Đa số dòng cổng cửa trượt tự động sử dụng thiết bị không dây đó chính là điều khiển từ xa (remote). Chỉ cần một nút nhấp cổng sẽ tự động đóng mở theo sự điều khiển của người dùng.

Sử dụng điều khiển từ xa mở cổng cửa trượt tự động

Remote điều khiển là một thiết bị cầm tay để kích hoạt tín hiệu mở, đóng, khóa cửa. Cả hai thiết bị này thường đi kèm với nhau hoặc khóa điện sẽ kết hợp với một trong các công cụ kiểm soát truy cập.

Sử dụng thẻ từ mở cửa tự động

Khóa cửa sử dụng thẻ từ là loại khóa cửa điện tử có tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, cảm ứng. Từ đây việc mở cửa ra vào của bạn sẽ là thẻ từ. Thẻ từ sẽ thay thế chìa khóa cơ.

Sử dụng thẻ từ mở cửa cổng trượt

Nhấn đúng mật khẩu mở cửa trượt tự động

Với sự tiến bộ của kỹ thuật công nghệ, các loại khóa điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, phòng trọ, khách sạn… Chúng an toàn hơn hẳn do được thiết kế mở khóa bằng pin code chứ không phải chỉ chìa khóa cơ đơn thuần như các loại khóa truyền thống.

Người dùng phải sử dụng mã truy cập chính xác được cung cấp bởi các chủ sở hữu để mở khóa cổng.

Sử dụng mất khẩu mở cửa

Đơn vị phân phối và lắp đặt cổng mở điện bằng remote trên toàn quốc

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.
 
Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất
 
 
Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM
 
 
CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
 
 
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
 
 
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
 
 
Hotline: 09.66.88.3186
 
Website: sieuthicuatudong.vn