Hệ thống kiểm soát vào ra hiệu quả của thiết bị truy cập mở cửa tự động

Hệ thống kiểm soát vào ra tại cửa tự động ngoài việc tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn và truy cập thì hệ thống cũng đơn giản hóa công tác quản lý của một tổ chức
Hệ thống kiểm soát truy cập, cung cấp quyền truy cập vào khu vực hạn chế và giúp tăng cường an ninh trong nhà xưởng. Hệ thống kiểm soát vào ra hiệu quả có thể dao động từ bàn phím điện tử với các thiết bị sinh trắc học được sử dụng để xác minh nhân thân của cá nhân trước khi họ được tiếp cận với một tòa nhà, một khu vực hạn chế.
Hệ thống kiểm soát vào ra hiệu quả

Mục đích hệ thống kiểm soát vào ra tại cửa tự động mỗi tổ chức

- Hệ thống truy cập ra vào cửa được sử dụng để đảm bảo an toàn và không cho người không đủ điều kiện để truy cập vào một khu vực nhất định

- Hệ thống được cài đặt trên cửa trước của văn phòng hay bất kỳ khu vực nhạy cảm trong một tòa nhà.

hệ thống kiểm soát

- Hệ thống truy cập cơ bản hiện nay thường sử dụng mật mã hoặc thẻ từ nhưng có những ứng dụng cung cấp bảo mật cao hơn mà yêu cầu nhiều xác thực (ví dụ sự kết hợp của thẻ và vân tay, hệ thống sinh trắc học).
>>> Xem thêm: 100+ cổng tự động đa dạng hình dáng

Liệt kê các loại hệ thống kiểm soát truy cập cửa

Kiểm soát vào ra là hệ thống vật lý hoặc điện tử được thiết kế để kiểm soát những ai được truy cập vào một hệ thống: tòa nhà, văn phòng, nhà kho..Trong đó, hệ thống vật lý (khóa cơ) có thể kết hợp với hệ thống điện tử (điều khiển điện tử). Sử dụng các công nghệ tiên tiến khác nhau tùy theo mức bảo mật từ thấp đến cao, khóa cửa được mở qua thẻ thông minh, mã pin, hoặc dấu hiệu sinh trắc học. Để đơn giản, về sau hệ thống kiểm soát vào ra điện tử được hiểu là hệ thống gồm cả hệ thống vật lý và hệ thống điện tử.

Khóa cơ

Được cài đặt để kiểm soát truy cập vào một cánh cửa duy nhất. Hoạt động của khóa được hỗ trợ bởi pin có thể thay thế nội bộ và có thể được mở khóa bằng cách sử dụng bàn phím, thẻ hoặc cả hai.

Sử dụng thẻ từ

Đây là tùy chọn phổ biến nhất trong các hệ thống mục cửa thương mại. Hệ thống này là dễ sử dụng và trong trường hợp người dùng đánh mất thẻ, làm cho một sự thay thế rất dễ dàng.

Sử dụng thẻ từ hệ thống kiểm soát ra vào

Người ta cũng có thể tắt các thẻ một cách dễ dàng và ban hành một hình mới. Phương pháp xác minh bổ sung như việc sử dụng các hình ảnh ID cũng có thể được đưa vào công nghệ này.

Hệ thống sinh trắc học

Hệ thống sinh trắc học sử dụng các đặc tính vật lý (ví dụ: quét võng mạc, dấu tay hay dấu vân tay) của người sử dụng để nhận dạng chúng.

Hệ thống sinh trắc học là những phương pháp kiểm soát truy cập an toàn nhất. Tuy nhiên, họ là tốn kém hơn so với các phương pháp khác được đề cập trước đó và có thể xuất hiện xâm nhập cho những người đang bị buộc phải sử dụng chúng thường xuyên. Thêm vào đó, họ thích hợp với những nơi mà không trải nghiệm dòng chảy lưu lượng cao của con người.

Hệ thống sinh trắc học

Đơn vị phân phối và lắp đặt cổng mở điện bằng remote trên toàn quốc

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất


Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn