Lưu ý khi sử dụng cổng mở điện đóng mở tự động bằng remote

Cổng mở điện đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa remote ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi ngôi nhà, tòa nhà trung tâm thương mại bởi tính năng tiện lợi - hiện đại- sự an toàn tuyệt đối.
Việc sử dụng rộng rãi trên tất cả địa bàn không phải ai cũng nắm rõ được cách vận hành cũng như bảo dưỡng theo định kỳ motor cổng đóng mở tự động bằng điện điều này sẽ dẫn tới độ bền cũng như khả năng đóng mở của cổng sẽ bị giảm. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho tất cả công trình sử dụng đồng thời nâng cao độ bền cho cổng Bisco Việt Nam xin chia sẻ những lưu ý trong suốt quá trình sử dụng cổng mở điện bạn không thể bỏ qua!
>>> Xem thêm list mẫu
cổng tự động roger nhà phố 4 cánh - 2 cánh ấn tượng

Lưu ý khi sử dụng cổng mở bằng điện

Trong suốt quá trình sử dụng cổng mở bằng điện, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

- Tuyệt đối không đóng cổng mở bằng điện khi có nhiều người qua lại, đặc biệt đối với trẻ nhỏ bạn cần lưu ý nhiều hơn và nhớ để điều khiển cửa tránh tầm tay của trẻ em.\

Cổng mở điện

- Không đóng mở cổng tự động quá nhiều lần bởi sẽ ảnh hưởng đến motor xảy ra tình trạng motor bị nhiệt và tự động ngắt nguồn điện. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn phải đợi cho đến khi nhiệt độ của mô tơ hạ xuống mới tiếp tục sử dụng được.

- Trang bị hệ thống thiết bị cảm biến an toàn: Thiết bị đảo chiều, tự dừng khi gặp vật cản và báo động nên thường xuyên kiểm tra để thiết bị hoạt động tốt.

Motor cổng mở

- Cổng mở bằng điện sử dụng rộng rãi nhưng nói về việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ thì thì rất rất nhiều người đều bỏ qua. Người dùng thường chủ quan, không để ý hoặc không thấy được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng định kỳ cho cổng tự động nhà mình.

Việc bảo dưỡng không chỉ làm tăng tuổi thọ cho cổng, đảm bảo tính thẩm mỹ, mà còn ngăn ngừa các sự cố bất ngờ xảy ra, những sự cố này có thể liên quan đến sự an toàn cho người qua lại. Do đó, việc bảo dưỡng là rất cần thiết và nhất định không được quên.

cổng mở bằng điện motor âm sàn

- Trong quá trình sử dụng, bạn tuyệt đối không được để hóa chất lỏng, nước rơi vào hộp điều khiển cũng như mô tơ cổng mở bằng điện và cũng không quên thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.

- Khi thấy có âm thanh lạ từ mô tơ thì phải báo ngay cho nhà cung cấp, không tự ý sửa nếu không có chuyên môn.

Đơn vị phân phối và lắp đặt cổng mở điện bằng remote trên toàn quốc


Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, bạn có thể sử dụng cổng mở bằng điện hiệu quả, đảm bảo luôn bền đẹp, an toàn tuyệt đối.

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.
Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM
CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Hotline: 09.66.88.3186
Website: sieuthicuatudong.vn