Mẫu cổng nhà biệt thự ĐẸP SANG TRỌNG hiện đại tại Hà Nội

Mẫu cổng nhà biệt thự đẹp sang trọng tại Hà Nội mà Bisco Việt Nam tổng hợp dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời thêm ý tưởng cho việc thiết kế cổng gia chủ sao cho đẹp, độc đáo và nổi bật.
Cùng Bisco Việt Nam ngắm nhìn các mẫu cổng đẹp cho biệt thự dưới đây nhé!

Thiết kế cổng lớn của một toàn biệt thự tại khu đô thị Hà Nội khiến nhiều người phải trầm trồ. Chiếc cổng này được thiết kế đúng theo quan niệm “nhà cao cửa rộng” của ông bà ngày xưa, gợi nên sự giàu sang tột đỉnh của gia chủ. Tuy nhiên không gian mở cổng hẹp nên gia chủ lắp đặt cổng trượt ngang tự động tăng tính hiện đại cho ngôi nhà.

mẫu cổng biệt thự đẹp


Mang màu sắc cổ điển với những họa tiết được thiết kế hết sức tinh tế bằng chất liệu hiện đại, kiểu cổng nhà này phô trương độ giàu sang của gia chủ khá hiệu quả.

Kiểu cổng nhà này được thiết kế với chất liệu sắt, inox và gỗ tạo nên sự sang trọng cho tòa biệt thự. Thêm vào đó những chiếc đinh tán được điểm trên nền gỗ tạo vẻ nổi bật, thu hút cho chiếc cổng nhà này.

Sử dụng remote mở cổng tự động


Chiếc cổng tự động sử dụng chất liệu gỗ khung sắt tạo nét cổ điển cho ngôi nhà

Cổng biệt thự đẹpTone màu nâu đỏ gợi nên nét sang trọng, tinh tế cho chiếc cổng nhà này.

mẫu cổng biệt thự đẹp

 


Với những mẫu cổng nhà biệt thự đẹp sang trọng đẹp hiện đại ở Hà Nội mà sieuthicuatudong.vn tổng hợp và giới thiệu trên đây, hy vọng sẽ go chọn được mẫu nào ưng ý cho ngôi nhà của mình chưa. Hãy chiêm ngưỡng những mẫu ảnh trên đây và tạo cho tổ ấm của bạn một kiểu cổng nhà nhìn là mê nhé.