Hướng dẫn lắp đặt motor cánh tay đòn cho cổng mở 2 cánh

Motor cánh tay đòn thiết bị thông minh ngành tự động hóa được thiết kế thông minh với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động điều khiển bằng remote từ xa ấn nút cổng sẽ lập tức mở/đóng theo yêu cầu.
Motor cánh tay đòn cho cổng mở này được thiết kế và lắp đặt trực tiếp trên cánh cổng thay thế cho cánh tay của con người vì thế mà nó được gọi với cái tên đó là cánh tay đòn.

Hướng dẫn cách lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn.

Bước 1: Chọn model motor cổng tự động cánh tay đòn

Trước tiên chọn loại model cổng tự động cánh tay đòn có tải trọng thích hợp với độ thông thủy cũng như trọng lượng của cánh cổng để việc lắp đặt và hoạt động được bền bỉ hơn.

Motor cánh tay đòn

Bước 2: Lắp đặt giá đỡ đuôi motor và cột

Nếu cánh cổng của bạn quá nặng bạn cần phải đục cột để cấy sắt từ trong tim trụ và hàn chặt với giá đỡ ở đuôi motor cho chắc chắn, sau đó mới sử dụng hồ để trám lại vị trí đã đục và khoét cho chắc chắn. Lưu ý khi gắn đuôi motor vào trụ cột bạn cần phải canh chỉnh sao cho góc giữa cánh cửa với góc của đuôi hợp lại thành một góc 90 độ, như vậy khi gắn motor nó sẽ song song với cánh cổng của bạn và bạn dễ dàng anh chỉnh sau này.

Gắn motor tạm vào cổng và xác định vị trí kết nối bu lông của motor với đế motor.

>>> Xem thêm: Giá tay đòn mở cổng được cập nhật mới nhất

Lắp đặt cửa cổng mở tự động sử dụng motor cánh tay đòn

Bước 3: Hàn bắt chặn đầu motor vào cánh cổng

Sau khi bắt motor vào cổng bạn cần sử dụng thước thủy đặt trên motor sao cho nó cân bằng từ vị trí đuôi motor tới đầu motor, cổng phải đặt ở vị trí đóng hoàn toàn tiếp theo là đánh dấu vị trí khu vực bát chặn đang ở trạng thái đóng chặt, tháo motor ra và bắt đầu sử dụng máy hàn để gắn kết bát chặn với vị cánh cổng.

Bước 4: Di chuyển con hành trình đóng mở

Di chuyển con hành trình đóng mở ở vị trí cuối cùng bằng cách sử dụng tay để mở chìa khóa cơ của motor, di chuyển motor từ vị trí đóng về vị trí cổng mở hết, gắn và điều chỉnh công tắc giới hạn từ ở sát bên mé của motor sử dụng chặn cuối cho hành trình chạy.

Lắp đặt motor cánh tay đòn lên cổng

Sau khi đã lắp đặt cho motor của cánh đầu tiên, bạn sẽ tiến hành gắn motor cho cánh cổng thứ 2 bằng cách tương tự nhưng nhớ sử dụng thước cân bằng giữa hai motor sao cho nó bằng nhau trên một mặt phẳng cho nó đẹp hơn.

Bước 6: Cài đặt chương trình cho motor và đưa vào sử dụng


Sau khi các công đoạn hoàn thành thì cho cổng chạy thử trong vòng 30 phút nếu như không có hiện tượng gì xảy ra thì quá trình lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn kết thúc và bàn giao co chủ đầu tư cùng người sử dụng, hướng dẫn đầy đủ các chế độ khi sử dụng cho người dùng. Mỗi hãng sản xuất thiết bị cổng tự động khác nhau đều có cách cài đặt chương trình hoạt động riêng cho nó, thường sẽ có sách hướng dẫn và sử dụng kèm theo.

sử dụng cổng tự động cánh tay đòn

Đơn vị lắp đặt cổng đóng mở tự động uy tín trên thị trường hiện nay

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất


Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn