Cổng thông minh Smart Gates nhận diện khuôn mặt mở cổng tại Sân bay Úc

Úc là quốc gia duy nhất nằm hoàn toàn trên một lục địa bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania và nhiều đảo nhỏ vì thế việc di chuyển từ đất nước khác trên thế giới di chuyển đến Úc mất rất nhiều thời gian.
Là quốc gia tiên phong cho việc sử dụng cổng thông minh SmartGates dựa trên nhận diện khuôn tại sân bay để thực hiện xuất nhập cảnh mà không cần tới nhân viên hải quan.

Giới thiệu hệ thống cổng thông minh Smart Gates

Hệ thống đang được nâng cấp để khách qua cửa máy bay mà không cần trình hộ chiếu. Năm 2007, cơ quan chính phủ Úc đã giới thiệu cửa Smart Gates để đọc hộ chiếu của hành khách, sau đó quét khuôn mặt bạn để xác minh chính chủ tại 8 sân bay quốc tế của nước Úc.
>>> Xem thêm tiện nghi khi lắp cổng tự động roger

cổng thông minh

Vì thế Bộ Nội Vụ của Úc đã quyết định sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để kiểm soát an ninh tại sân bay để rút ngắn thời gian check-in (check-out) thông qua kiểm tra hộ chiếu và đang là nước đi đầu về công nghệ này. Đây là công nghệ được xây dựng bởi công ty Vision-Box của Tây Ban Nha, có thể tiết kiệm tối đa thời gian làm thủ tục cho bạn ở sân bay Úc.

Tại thử nghiệm lúc đó, các hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không quốc tế Qantas của Úc sẽ được chọn để quét khuôn mặt và hộ chiếu tại một ki-ốt ở sân bay khi họ check-in. Kể từ thời điểm này các hành khách sẽ không cần phải xuất trình hộ chiếu cho nhân viên của hãng Qantas nữa mà chỉ cần đi qua ki-ốt sau đó gửi hành lý, vào phòng chờ và tàu bay.

cổng thông minh hiện đại

Hệ thống xuất nhập cảnh cũng đang dần được nâng cấp, các nhân viên hải quan đã được thay thế bằng cổng tự động và máy ảnh sinh trắc học, có khả năng lập bản đồ dựa trên khuôn mặt bạn trong thời gian thực, kết hợp với hình ảnh lưu trữ từ hộ chiếu. Và chẳng bao lâu nữa bạn có thể đặt chân đến một quốc gia mà không cần mang theo hộ chiếu vật lý bên mình hay không cần phải hỏi đáp với nhân viên sân bay nữa.

Địa chỉ lắp đặt cổng thông minh tự động đóng mở

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất


Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn