Kéo dài tuổi thọ động cơ cửa mở tự động bạn không thể bỏ qua

Cửa mở tự động đã và đang người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn cho công trình của mình không chỉ bởi thiết kế tinh tế, mẫu mã hiện đại mà còn bởi tính năng ưu việt, sự tiện lợi khi sử dụng.
Với nhu cầu sử dụng cửa mở tự động cửa nhiều công trình thấu hiểu được điều đó bài viết dưới đây Bisco Việt Nam chia sẻ cách kéo dài tuổi thọ của động cơ cửa tự động mà người dùng không thể bỏ lỡ.
>>> Xem thêm tất tần tật thông tin về
cổng tự động roger
Motor cửa mở tự động

Vấn đề thường gặp về động cơ cửa mở tự động

Để đảm bảo hoạt động động cơ cửa mở tự động cũng như kéo dài tuổi thọ bền hơn thời gian làm việc lâu hơn người dùng cần phải nắm bắt được lỗi thường gặp ở động cơ cửa tự động mắc phải và làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của các hãng cửa tự động hiện nay như cửa tự động Nhật Bản, cửa tự động Hàn Quốc,...

Thời gian làm việc động cơ

Thời gian làm việc của động cơ cửa tự động luôn luôn trong tình trạng quá tải và chưa có phương án nào giải quyết đúng đắn. Điều này là nguyên nhân trực tiếp gây nên các vấn đề như bào mòn động cơ, hỏng một số chức năng quan trọng như về bộ phận đóng mở,...

cửa mở tự động bisco

Động cơ không được bảo trì vệ sinh lau chùi cẩn thận

Nếu động cơ cửa tự động không được vệ sinh lau chùi cẩn thận làm cho lớp bụi bẩn bám quá nhiều dẫn đến cản trở sự hoạt động của động cơ. Là nguyên nhân tại sao mà các vấn đề như cửa tự động không thể đóng hay tự mở cửa, tốc độ đóng mở quá chậm,…

Vệ sinh cửa mở tự động

Và một số hư hỏng liên quan khác.

Cách kéo dài độ bền của động cơ cửa mở tự động

Để kéo dài độ bền động cơ cửa đóng mở tự động thì người dùng cần phải bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh cửa và các động cơ kịp thời phát hiện hư hỏng và tiến hành sửa chữa cửa và cũng giúp hạn chế động cơ bị hư hỏng kéo theo.

Đối với động cơ cửa hoạt động sau thời gian nếu không còn khả năng chống chịu hoặc đã quá cũ xuất hiện vết han rỉ hãy thay thế hoặc mới bằng các động cơ chính hãng khác.

Động cơ cửa tự động

Để đảm bảo hoạt động cửa được an toàn cần một chế độ bôi trơn động cơ thường xuyên. Đối với các động cơ như mắt thần cửa tự động nên được chú ý thường xuyên hơn vì đây là động cơ cảm biến giúp cửa tự động hoạt động nhanh chóng đóng mở tự động đúng lúc và đảm bảo an toàn cho cửa.

Đơn vị phân phối và lắp cửa mở tự động uy tín chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ tự động hóa và điều khiển Bisco Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt cửa tự động nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất có tiếng.

Bisco Việt Nam với chế độ bảo hành 2 năm tất cả dòng sản phẩm cửa tự động đặc biệt Bisco sẽ bảo dưỡng sản phẩm 2 lần/ năm với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM
CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Hotline: 09.66.88.3186
Website: sieuthicuatudong.vn