Barrier tự động rào chắn thông minh phân luồng xe ra vào hiệu quả

Barrier tự động hay còn gọi là thanh chắn barie là thiết bị thiết kế thông minh đóng mở tự động giúp kiểm soát an ninh ra vào hiệu quả áp dụng cho mọi công trình hiện nay.
Vậy barrier tự động là gì? Và cơ chế hoạt động như thế nào bài viết dưới đây tổng hợp tất tần tật thông tin liên quan barie tự động.

Barrier tự động là gì?

Là thiết bị dùng để điều tiết, phân luồng lưu thông, kiểm soát lượng người hoặc phương tiện ra vào bãi xe hoặc nơi có phương tiện giao thông qua lại nhiều.

Thiết bị được đóng mở tự động bằng remote thuộc hệ thống kiểm soát an ninh ngoài ra còn có tên gọi là thanh chắn barie, rào chắn tự động, thanh chắn an ninh.
>>> Xem thêm lựa chọn cổng tự động roger có gì tốt?

Barrier tự động đóng mở

Cơ chế hoạt động barie tự động

Barrier tự động thường có hình dạng là một thanh chắn, rào chắn ngăn cản không có các vật thể di chuyển qua lại.

Cơ chế hoạt động dựa vào nguồn điện, khi người sử dụng nhấn từ điều khiển từ xa remote thì barrier sẽ tự động đóng/ mở cho phép người/ xe di chuyển qua lại.

Cho phép người sử dụng có thể đứng cách xa tới 30 mét vẫn có thể sử dụng điều khiển để đóng/ mở.

Rào chắn barie tự động

Trong trường hợp mất điện thì người sử dụng có thể sử dụng sức người để nâng hoặc hạ barrier để đóng/ mở hoặc có thể sử dụng ắc quy lưu điện để vận hành barrier tự động.

Ưu điểm vượt trội khi doanh nghiệp sử dụng barie đóng mở tự động

Sử dụng barie cho doanh nghiệp sẽ giúp điều tiết, phân luồng giao thông, tránh ùn tắc giao thông, kiểm soát phương tiện giao thông ra vào khu vực được bảo vệ,…

Không xảy ra trường hợp chen lấn hay kẹt xe khi số lượng ra vào quá lớn trong doanh nghiệp.

Barie chắn đường

Khi đến những nơi như trụ sở doanh nghiệp, cơ quan hành chính, bệnh viện, trung tâm thương mại,… sẽ có barier tự động. Barier tự động là dấu hiệu để phương tiện di chuyển dừng lại để nhân viên bảo vệ thực hiện công tác kiểm tra hoặc đưa vé xe.

Đơn vị lắp đặt thanh chắn barie tự động với thiết kế barie

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt barie tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn