Ưu đãi đặc biệt khi lắp đặt cổng mở tự động cho khách hàng thời gian cuối năm

Cổng mở tự động là thiết bị đóng/mở cổng hoàn toàn tự động chỉ bằng một nút bấm điều khiển từ xa bằng remote giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian trong việc đi lại cũng như mỗi khi nắng mưa gió thất thường không phải xuống xe để mở cửa cổng.
Cổng mở tự động được thiết kế thông minh, hiện đại đa dạng kiểu mẫu mã đáp ứng nhu cầu trong thời đại công nghiệp hóa.

Với cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn , cổng xếp tự động thì khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chuẩn bị đón tết Kỷ Hợi năm 2019, Bisco Việt Nam sẽ ưu đãi đặc biệt khi khách hàng lắp đặt dòng cổng mở tự động trong thời gian cuối năm.
>>> Xem thêm motor cổng tự động roger có gì khác biệt so với dòng motor cửa cổng khác

Ưu đãi đặc biệt của Bisco Việt Nam đối với dòng cổng mở tự động


1. Đối với dòng cổng mở trượt tự động

Là dòng cổng hoạt động mở đóng dựa vào các con lăn và hệ thống đường ray trượt dưới nền đất. Với cách thức hoạt động tự động mô tơ tác động đến động cơ chạy dựa trên dây răng cưa truyền.

Cổng mở trượt tự động

Khi lắp đặt cổng trượt quý khách hàng sẽ được TẶNG KÈM BỘ TAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA cho khách hàng điều khiển.

Ưu đãi khi lắp đặt cổng mở tự động

2. Đối với dòng cổng mở cánh tay đòn

Dòng  cổng mở 2 cánh motor được lắp đặt trên hai cánh cổng nên thời gian lắp đặt nhanh, bảo hành bảo trì dễ dàng, tiện dụng.

Khi lắp đặt motor cánh tay đòn quý khách hàng sẽ được TẶNG KÈM PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT KẾT NỐI MỞ CỔNG QUA ĐIỆN THOẠI quý khách hàng ngoài sử dụng điều khiển từ xa remote ra thì có thể mở cổng bằng điện thoại.

Motor cánh tay đòn

3. Đối với dòng motor cổng tự động âm sàn

Dòng cổng mở tự động hiện đang được nhiều người dùng lựa chọn bởi thiết kế đặc biệt tạo thẩm mỹ tuyệt vời, mạnh về tính năng cũng như tải trọng tối đa khi lắp đặt.

Motor được lắp đặt âm dưới sàn, ngay chân hai cánh cổng,  hai cánh cổng vẫn đóng/ mở hoàn toàn tự động qua điều khiển của remote hoặc nút nhấn. Khi lắp đặt motor âm sàn quý khách hàng sẽ được TẶNG 02 NẮP INOX CỦA MOTOR.

Lắp đặt cổng tự động âm sàn

Thông tin liên lạc nhận ngay ưu đãi lắp đặt cổng mở tự động

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.
Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất
Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn