Thiết kế barie tự động hiện đại hoàn hảo đến tính năng vượt trội

Thiết kế barie tự động hiện nay được thiết kế hiện đại vận hành tự động bằng điều khiển từ xa được rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, chung cư, khu trung tâm thương mại lớn lựa chọn lắp đặt.
Barie tự động góp phần rất quan trọng đối với những khu vực bãi đỗ xe, khu công nghiệp, trạm thu phí, những khu vực cần bảo vệ…

Tính năng hoàn hảo thành chắn barie tự động

Tại khu công nghiệp, cơ quan hay trung tâm mua sắm thường rất đông người qua lại vào những giờ cao điểm hay những lúc tan tầm dễ gây ùn tắc vì vậy việc thiết kế barie sẽ kiểm soát ra vào cách hiệu quả và đảm bảo an ninh, tránh gây mất tài sản…

Thiết kế barie tự động

Barie tự động sử dụng nhanh chóng tiện lợi đảm bảo an toàn tuyệt đối: Sử dụng barie tự động khi có phương tiện ra hoặc vào các khu vực cần được bảo vệ thì các đơn vị cần yêu cầu chủ phương tiện xuất trình giấy tờ, đưa ra những thông tin xác nhận, sau đó nhân viên bảo vệ mới bấm điều khiển mở thanh chắn barie.

thanh chắn barie tự động

Barrier nâng cao hình ảnh doanh nghiệp tăng thêm tính chuyên nghiệp và uy tín trong mắt đối tác và khách hàng, tạo dựng hình ảnh văn minh, hệ thống an ninh được đảm bảo với mọi hoạt động ra vào.

Thanh chắn barie được lắp đặt tại khu vực đường sắt: Khi đi qua đường sắt có rào chắn barie đảm bảo không có phương tiện giao thông nào có thể đi qua, hạn chế khả năng xảy ra tai nạn đường sắt đáng tiếc.
>>> Xem thêm: Giá cổng tự động theo từng mẫu mã

đi qua đường sắt có rào chắn barie

Động cơ ngẫu lực có momen khởi động lớn, kết hợp bộ truyền động đặc biệt giúp barie tự động hoạt động êm ái.

Thời gian đóng mở thanh chắn nhanh: 0.6 đến 5 giây, có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở linh hoạt phù hợp với nhiều ứng dụng.

Đóng mở thanh chắn bằng điều khiển từ xa, nút bấm, thẻ thông minh…

Dễ dàng mở thanh chắn bằng tay khi mất nguồn.

Đơn vị lắp đặt thanh chắn barie tự động với thiết kế barie

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt barie tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn