Thiết bị cần để lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh tuyệt đối

An ninh luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu cho mọi công trình từ đó việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào luôn được chủ doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Việc tích hợp các thiết bị để kiểm soát cửa ra vào hiệu quả nâng cao an toàn đảm bảo an ninh doanh nghiệp
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào thường được sử dụng  trong những tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bãi giữ xe ô tô, xe máy, khu căn hộ cao cấp, chung cư, thang máy….

Thiết bị cần lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Khóa vân tay và thẻ từ

Đây là dòng thiết bị đảm nhận kiểm soát lượng người ra vào một cách chính xác cho phép những người xác định và hạn chế những người không cần thiết vào bất kỳ khu vực nào có lắp khóa vân tay hay thẻ từ
>>> Xem thêm mẫu cổng tự động roger đẹp, được ưa chuộng nhất

Khóa vân tay thẻ từ hệ thống kiểm soát

Máy chấm công

Thiết bị quan trọng trong hệ thống kiểm soát ra vào, nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc bằng việc kiểm soát chính xác thời gian làm việc của nhân viên, từ đó công tác tính lương được nhanh chóng và chuẩn chỉ.

Máy chấm công thiết bị hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Thiết bị camera quan sát

Đây là thiết bị khá quan trọng trong việc đảm bảo an ninh doanh nghiệp, mọi hoạt động ra vào công ty được kiểm soát tức thì khi được quan sát qua camera.

Thiết bị quan sát

Máy chủ trung tâm

Là các máy tính kiểm soát toàn bộ hoạt động của toàn bộ hệ thống. Các máy chủ là trung tâm lưu trữ các cơ sở dữ liệu và quản lý tập tin cho hệ thống kiểm soát truy cập;Chúng ghi lại hoạt động của hệ thống và phân phối thông tin đến và đi từ các máy kiểm soát truy cập tại các cửa ra vào.

Máy chủ trung tâm hệ thống kiểm soát ra vào

Bộ điều khiển trung tâm (Access Control)

Kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, mã pin, vân mắt, vân tay để điều khiển mở cửa. Dữ liệu phải chính xác thì bộ điều khiển mới cho phép mở cửa.

Lợi ích hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào điện tử sử dụng các hình thức xác thực điện tử và xử lý, điều khiển cửa đóng mở tự động thay cho chìa khóa và ổ khóa trong hệ thống khóa cửa. Với hệ thống kiểm soát tại cửa tự động sẽ mang lại lợi ích như:

- Sử dụng dấu hiệu sinh trắc học của người ra vào khu vực như dấu vân tay, mặt là hình thức đảm bảo an toàn khó có thể làm giả mạo.

- Không cần phải sử dụng chìa khóa để mở cửa nên người dùng không lo lắng trong mỗi lần làm mất chìa.

- Quản trị viên dễ dàng quản lý thông tin và điều khiển từ xa mà không cần phải luôn thường trực ở hệ thống.

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động đóng mở

- Lưu được lịch sử ra vào của toàn bộ người trong doanh nghiệp

- Mức độ truy cập hoàn toàn có thể tùy biến linh động cho từng người dùng.

- Tích hợp được các hệ thống cảnh báo (báo cháy), camera an ninh để theo dõi, tạo thành hệ thống an ninh, cảnh báo tất cả trong một.

- Khả năng mở rộng linh hoạt, dễ dàng. Quản lý giám sát các hệ thống trên một máy chủ (Vitual Server)
- Hệ thống kiểm soát ra vào là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống an ninh điện tử hiện đại, tăng cường tính bảo mật và đơn giản hóa quá trình quản lý.

Đơn vị lắp đặt hệ thống kiểm soát của một tổ chức chất lượng

Bisco Việt Nam với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Để có thể hiểu rõ thêm hơn về máy chấm công bằng vân tay và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng vân tay, vui lòng liên hệ với Bisco Việt Nam để được tư vấn và demo sản phẩm.


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn