Thông số mắt thần sensor cảm biến trong thi công cửa tự động

Trong thi công cửa tự động, mắt thần sensor cảm biến là một bộ phận không thể thiếu và không thể tách rời thiết bị cửa và chỉ nhờ có cảm biến mà cửa biết khi nào mở và khi nào cần đóng lại một cách tự động giúp con người tiết kiệm được nhiều chi phí về thời gian và chi phí.
Như bạn cũng đã biết tầm quan trọng của mắt thần cảm biến là bộ phận không thể tách rời để cửa tự động hoạt động ổn định thì mắt thần hoạt động ổn định và ngược lại. Vậy thông số của mắt thần sensor gồm những thông số nào?
Mắt thần cảm biến tự động

Thông số mắt thần sensor cảm biến

Mắt thần cảm biến là bộ phận quét vật cản trong vùng an toàn để đóng mở cửa tự động. Dưới đây là 4 thông số mắt thần sensor cảm biến cần quan tâm:

- Điều chỉnh góc quét và độ nhạy cửa linh hoạt.

- Góc quét được cao tối đa.

- Quét rộng tối đa

- Góc quét xa tối đa.
>>> Xem thêm tại sao nên lựa chọn sử dụng
cổng trượt tự động?

mắt thần cảm biến tự động

Với góc quét rộng cảm biến cho phép cửa có thể dễ dàng bắt tín hiệu từ đầy đủ những vị trí tiến gần cửa để ra lệnh đóng mở hợp lý.

Hiện nay cảm biến sử dụng công nghệ hiện đại và hoạt động theo dạng tia hồng ngoại chùm tia độ nhạy cao. Với cảm biến rộng có thể phủ xung quanh khu vực phía trước thiết bị do đó sẽ không có điểm chết trong vùng quét.

Vùng quét mắt thần cảm biến cửa tự động

Ngoài ra còn một số thông số về điện áp, model, công suất tiêu thụ điện, nhiệt độ hoạt động, thời gian trễ (10- 30 phút), chất liệu, góc phát hiện (189 độ)

Là sản phẩm thiết bị ứng dụng cao trong công nghệ lắp đặt cửa tự động, cảm biến mắt thần Sensor được đánh giá như một trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho mọi dự án lắp đặt cửa văn phòng, tòa nhà.

Đơn vị lắp đặt đủ thiết bị cửa tự động uy tín

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cửa, cổng tự động, đơn vị chúng tôi tự hào trở thành một trong những nhà tiên phong, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá ưu đãi nhất.

Bisco Việt Nam với chế độ bảo hành 2 năm tất cả dòng sản phẩm cửa tự động đặc biệt Bisco sẽ bảo dưỡng sản phẩm 2 lần/ năm với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

 

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

 

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

 

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

 

Hotline: 09.66.88.3186

 

Website: sieuthicuatudong.vn