Cửa bệnh viện và những cải tiến nổi bật hiện đại

Cửa bệnh viện là tên gọi chung cho thiết bị cửa ở những khu vực và phòng khác nhau trong bệnh viện. Với đặc tính riêng từng phòng cửa bệnh viện sẽ có tính năng và chức năng vô cùng quan trọng.
Như bạn cũng biết, bệnh viện là nơi có những phòng bệnh cần cách ly đảm bảo vấn đề tiệt trùng, môi trường không khí bên trong cần đảm bảo không có vi khuẩn gây hại nào.

Thời đại công nghệ 4.0 như ngày nay cửa bệnh viện được quan tâm chú trọng cải tiến sản xuất dựa trên đặc tính riêng biệt của từng khu vực bệnh viện để đáp ứng được yêu cầu và hiệu quả làm việc trong bệnh viện.
>>> Xem thêm lợi ích vượt trội chọn cổng trượt tự động thay cho cổng mở 2 cánh thường

cửa phòng sạch tự động

Áp dụng công nghệ tự động hóa vào thiết bị cửa bệnh viện

Phòng bệnh trong bệnh viện là nơi ngăn cách các mầm bệnh lan ra ngoài, phòng mổ bệnh nhân cũng cần những yêu cầu nghiêm ngặt. Thời gian trước đây khi khoa học công nghệ điều khiển và tự động hóa chưa phát triển thì dòng cửa tại bệnh viện đơn giản là cửa đi lại đóng mở bình thường và nhiều khi không có chức năng cách âm hay cách nhiệt ,... chứ chưa nói đến tự động hóa đóng mở hay ngăn cách phòng sạch.

Cửa bệnh viện phòng sạch

Ngày nay công nghệ điều khiển tự động hóa phát triển để đảm bảo độ tiệt trùng thì tại bệnh viện các cửa bệnh viện được cải tiến là cửa tự động phòng mổ, cửa tự động phòng sạch… các loại cửa tiên tiến xuất hiện đáp ứng rất nhiều yêu cầu cao trong y học về vấn đề tiệt trùng và hoạt động hiệu quả.

Trong đó cửa tự động phòng mổ là dòng cửa được sử dụng nhiều nhất bởi sự cần thiết trong các cuộc phẫu thuật luôn cần đến một loại cửa hoạt động hiệu quả, nhanh chóng và an toàn… cửa tự động có gắn những remote hoặc những mật khẩu cần thiết mới có thể ra vào khu vực đó được… Tất cả được coi là sự cải tiến vượt bậc nhầm hỗ trợ ngành y hoạt động hiệu quả hơn, phát triển hơn.

cửa bệnh viện hiện đại

Đơn vị phân phối lắp đặt cửa tự động bệnh viện uy tín chất lượng

Cửa bệnh viện, không chỉ đóng vai trò là những thiết bị bảo vệ, ngăn cách những khu vực, phòng bệnh với nhau mà còn đảm bảo cho môi trường xung quanh khu vực đó được trong sạch, cách âm hiệu quả.

Đơn vị Bisco Việt Nam chuyên phân phối và lắp đặt các dòng cửa bệnh viện gồm: cửa tự động phòng mổ, cửa phòng sạch,... cam kết hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng với chế độ bảo hành 2 năm cùng bảo dưỡng định kỳ 2 lần/ năm.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186


Website: sieuthicuatudong.vn