Lưu ý lắp đặt cửa trượt ray treo tự động cho cửa phòng sạch bệnh viện

Hệ thống cửa trượt ray treo tự động thiết kế hiện đại đặc biệt chuyên dụng cho phòng sạch bệnh viện những nơi yêu cầu đảm bảo độ sạch, độ kín khít cao nhất hoàn toàn vô trùng.
Như chúng ta cũng biết bệnh viện là nơi những người có bệnh vào chữa trị, trong đó có những phòng đặc biệt đòi hỏi sự khắt khe trong tất cả các yếu tố ở trong phòng.

Chính vì vậy khi lắp đặt cửa phòng sạch bệnh viện bằng cửa trượt ray treo tự động không có một sai sót nhỏ nào xảy ra. Để tránh được những việc hy hữu xảy ra Bisco Việt Nam sẽ chia sẻ những lưu ý khi lắp đặt cửa.
>>> Xem thêm mẫu cổng tự dộng mà người dùng quan tâm nhất hiện nay

Cửa trượt ray treo tự động

Tầm quan trọng phòng sạch bệnh viện

Theo đúng tên gọi của nó, phòng sạch là nơi đảm bảo các yếu tố phải vô cùng sạch sẽ, an toàn. Với thời đại phát triển như ngày nay, có rất nhiều bệnh phát sinh bởi ảnh hưởng của yếu tố môi trường. Vì vậy, việc đảm bảo có được một môi trường trong sạch cho mọi người là việc làm vô cùng cần thiết. Phòng sạch ra đời là nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết các bệnh nhân trong việc điều trị và hồi phục sức khỏe sau bệnh.

Phòng sạch chính là một loại phòng kín mà ở đây với sự tác động của con người sẽ kiểm soát được tất cả các yếu tố về khói bụi, về lượng không khí và tất cả được kiểm soát ở một mức thấp nhất giúp cho các quá trình nghiên cứu, mổ hay khu vực cho bệnh nhân nghỉ dưỡng được đảm bảo một cách tối đa nhất.

cửa phòng sạch bệnh viện

Nếu như hệ thống phòng sạch không được thiết kế tối ưu nhất thì rất có thể sẽ khiến cho người bệnh gặp phải nhiều vấn đề lớn và hạn chế việc điều trị cũng như khả năng phục hồi của bệnh nhân.

Lưu ý lắp đặt cửa trượt ray treo tự động cho cửa phòng sạch bệnh viện

Cửa phòng sạch là thiết bị để cách ly hoàn toàn môi trường hàng ngày với một không gian sạch chính vì vậy trong thiết kế phải luôn đảm bảo được độ chính xác cao nhất. Có như vậy mới có thể đảm bảo được lượng bụi và vi khuẩn ở trong phòng luôn ở mức thấp nhất. Đây cũng là một trong những thiết bị quan trọng để quyết định đánh giá chất lượng phòng sạch của bạn đang ở mức độ nào. Để đảm bảo được việc này các nhà cung cấp dịch vụ bắt buộc phải tuân thủ theo những bước như sau:
- Thiết bị sử dụng chất liệu đảm bảo được tuyệt đối về độ kín và độ bền. Như vậy mới có thể lâu dài để tiết kiệm được tài chính ngoài ra các hệ thống cửa phòng sạch bệnh viện phải được sử dụng gioăng phớt để có thể giúp cho cửa luôn đảm bảo được độ khít một cách tối đa nhất.
- Lắp đặt cửa phòng sạch cho hệ thống phòng mổ của bệnh viện cần phải thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động để kiểm soát số lượng người ra vào chủ động. Sử dụng cửa tự động phòng sạch thường sử dụng mở cửa bằng phương pháp đá chân.

Cách mở cửa bệnh viện

- Thiết kế đơn giản thuận lợi trong quá trình vận hành và sử dụng để trong mọi tình huống gấp sẽ có thể xử lý được một cách nhanh chóng nhất.
- Trong hệ thống cửa phòng sạch thì không thể thiếu được chính là bộ điều khiển thông minh

- Cửa hệ thống phòng sạch bện viện cũng cần phải tối ưu về các thiết bị điều khiển đóng mở, điều này cũng góp phần làm tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên

Đơn vị lắp đặt cửa trượt ray treo tự động phòng sạch bệnh viện tốt nhất

Hiện nay có khá nhiều các công ty có thể cung cấp cho bạn các loại cửa phòng sạch bệnh viện tuy nhiên chính vì sự đa dạng của các công ty này nên chất lượng là điều khó có thể kiểm soát được, ngoài ra nếu bạn không lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín bạn có thể phải mua đắt hơn trên thị trường khá nhiều. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cũng với cơ sở vật chất hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế.

Bisco Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn nhất để quý khách hàng có thể có được các sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp lý nhất. Để được tư vấn cụ thể quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn