Phân loại hệ thống kiểm soát cửa ra vào cửa tự động

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cửa tự động tăng cường an ninh và truy cập cho mọi công trình đơn giản hóa công tác quản lý của mọi doanh nghiệp.

Hệ thống truy cập, cũng được gọi là hệ thống kiểm soát ra vào cửa, cung cấp quyền truy cập vào khu vực hạn chế và giúp tăng cường an ninh trong nhà xưởng. Hệ thống lối vào có thể dao động từ bàn phím điện tử với các thiết bị sinh trắc học được sử dụng để xác minh nhân thân của cá nhân trước khi họ được tiếp cận với một tòa nhà.

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa

Lợi ích lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống truy cập cửa được sử dụng để khóa bất cứ ai không đủ điều kiện để truy cập vào một khu vực nhất định. Hệ thống này có thể được cài đặt trên cửa trước, nhà đậu xe, phòng hồ sơ và bất kỳ khu vực nhạy cảm trong một tòa nhà.

Hiện nay hệ thống kiểm soát cửa ra vào sử dụng dầu vân tay, thẻ từ phù hợp cho loại hình kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp.
>>> Xem thêm cổng tự đông giá lắp đặt cho biệt thự, nhà riêng

Phân loại các loại hệ thống kiểm soát truy cập cửa ra vào

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào là thiết bị chuyên dụng với hệ thống an ninh kiểm soát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng bằng điện tử hiện đại tại các điểm được và cần quản lý.

Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp,... được bảo mật an ninh, chặt chẽ nhất hay giúp cho người quản lý giám sát kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng hơn.

Sử dụng thẻ từ để hệ thống kiểm soát truy cập cửa

Đây là tùy chọn phổ biến nhất trong các hệ thống mục cửa thương mại. Hệ thống này là dễ sử dụng và trong trường hợp người dùng đánh mất thẻ, làm cho một sự thay thế rất dễ dàng. Người ta cũng có thể tắt các thẻ một cách dễ dàng và ban hành một hình mới. Phương pháp xác minh bổ sung như việc sử dụng các hình ảnh ID cũng có thể được đưa vào công nghệ này.

Hệ thống ra vào bằng thẻ từ

Hầu hết các thẻ gần được sản xuất thời gian gần đây có thể làm việc từ xa của một inch đến ba chân từ cảm biến, nghĩa là không tiếp xúc là cần thiết giữa thẻ và reader cho hệ thống cấp quyền truy cập. Một lý do khác nhau từ công nghệ này tại sao những độc giả rất phổ biến là một thực tế họ là hơi rẻ hơn so với các hệ thống khác và dễ dàng quản lý và kiểm soát.

Hệ thống sinh trắc học

Hệ thống sinh trắc học sử dụng các đặc tính vật lý (ví dụ: quét võng mạc, dấu tay hay dấu vân tay) của người sử dụng để nhận dạng chúng. Cho đến nay, hệ thống sinh trắc học là những phương pháp kiểm soát truy cập an toàn nhất.

hệ thống mở cửa tự động

Tuy nhiên, họ là tốn kém hơn so với các phương pháp khác được đề cập trước đó và có thể xuất hiện xâm nhập cho những người đang bị buộc phải sử dụng chúng thường xuyên. Thêm vào đó, họ thích hợp với những nơi mà không trải nghiệm dòng chảy lưu lượng cao của con người.

Đơn vị lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động uy tín

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị hóa, công trình các trung tập thương mại ngày càng nhiều với quy mô hoạt động lớn, lượng người ra vào phức tạp chính vì vậy mà việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

Ngoài tính năng chính đó thì hệ thống kiểm soát an ninh ra vào còn được kết hợp với phần mềm chấm công tạo lên một giải pháp chấm công - tính lương - phân ca - kiểm soát cửa phân quyền ra vào,... cho từng đối tượng một cách chính xác nhất, giúp các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa tạo môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, giảm bớt chi phí cho việc quản lý nhân sự.

Với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm Bisco Việt Nam chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

 

Website: sieuthicuatudong.vn