Cổng trượt xếp lớp tự động dòng cổng ứng dụng số một công nghiệp

Cổng trượt xếp lớp tự động là dạng cổng thiết kế hiện đại với nhiều cánh cổng xếp chồng lên nhau tự động đóng/ mở bằng remote điều khiển từ xa.
Những cánh cổng trượt xếp lớp cho tốc độ đóng / mở nhanh gấp 2 lần cổng trượt thông thường, nó sử dụng hệ thống nhông truyền động và bộ thiết bị kết nối hai cánh cổng với nhau khi cánh cổng đầu tiên di chuyển cánh cổng thứ 2 cũng di chuyển theo với cùng tốc độ. Vì vậy, cổng trượt xếp tự động dòng cổng hiện đại ứng dụng “số một” công nghiệp với tính năng hữu ích, bảo mật cao, thời gian đóng mở nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Cổng trượt xếp lớp tự động tiết kiệm không gian mở

Cổng trượt mở về hai phía cổng chiếm ít không gian mở giống như dòng cổng thông thường một giải pháp tối ưu nơi không gian hạn chế cho cổng mở ra - vào. Bởi dòng cổng thiết kế chỉ trượt sang phải hoặc sang trái nên không tốn nhiều phần diện tích cánh cửa quét ra ngoài như những loại cổng thông thường.

Cổng trượt xếp lớp tự động

An toàn với cổng trượt xếp tự động

Cổng sẽ được lắp đặt thêm thiết bị cảm biến an toàn một trong những thiết bị đi kèm khi lắp đặt cổng trượt tự động với thiết kế nhỏ gọn nhưng khi hoạt động mang độ chính xác cao, phát hiện vật cản sẽ tự đổi chiều do vậy nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

An toàn cổng trượt xếp lớp tự động

Cổng trượt tự động tiêu thụ ít điện năng

Được xem là một trong những loại cổng sử dụng điện năng ít nhất trên thị trường cổng tự động hiện nay. Nhờ vào việc sử dụng hệ thống con lăn, cổng trượt tự động khiến cho lực cần tác động đến cánh cổng được giảm bớt rất nhiều.

Đó chính là lý do giúp cổng trượt tự động tiêu thụ ít điện năng. Khi sử dụng loại cổng này bạn có thể bất ngờ do hóa đơn tiền điện giảm hơn rất nhiều so với sử dụng những loại cổng sử dụng điện khác.

Cổng trượt tự động mở cổng bình thường khi mất điện

Thông thường với các loại cổng tự động thì rất khó khăn khi hoạt động không có điện. Vì cổng được làm bằng những vật liệu rất nặng, thiết kế chắc chắn và bền bỉ. Ai có sức khỏe tốt thì mới có thể mở được cửa tự động khi mất điện.

cổng trượt tự động

Nhưng đối với cổng trượt tự động thì hoàn toàn khác. Mọi chuyện diễn ra rất nhẹ nhàng. Bạn có thể mở dễ dàng như những cánh cổng thông thường khác trên thị trường hiện nay.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn đến như vậy? Là do cửa trượt tự động được thiết kế với hệ thống con lăn làm giảm sự ma sát cho việc đóng – mở cổng, thêm vào đó là hệ thống bôi trơn được sử dụng dưới hệ thống.

Điều đó đã làm cho hệ thống cổng tự động trở nên dễ dàng đóng – mở khi bị mất điện. Bạn không còn phải lo lắng những hôm bị mất điện phải khó khăn để mở những cánh cổng tự động nữa.

Trên đây là những lợi ích của cổng trượt tự động đem lại cho bạn. Nếu chỗ bạn đang ở có diện tích nhỏ, hay có hiện tượng mất điện thì cổng trượt tự động là một gợi ý hợp lý cho bạn.

Đơn vị lắp đặt cổng tự động mang hiện đại cho ngôi nhà

Bisco Việt Nam 10 năm hoạt động trong nghề luôn luôn nỗ lực nghiên cứu sản phẩm thiết kế hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu người tiêu dùng.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cửa tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn