Tổng hợp mẫu cổng cơ quan đẹp và thông dụng nhất hiện nay

Mẫu cổng cơ quan đẹp hợp phong thủy mang tài vận quan trọng cho xí nghiệp, cơ quan nhà máy. Với nhu cầu lắp đặt cổng tự động ngày càng tăng Bisco Việt Nam chia sẻ một số mẫu cổng cơ quan đẹp và thông dụng nhất hiện nay.
Dưới đây là những mẫu cổng cơ quan đẹp được Bisco Việt Nam cập nhật mới nhất năm 2018, có rất nhiều mẫu mã hiện đại, màu sắc khác nhau.

Nên chọn mẫu cổng nào phù hợp với cơ quan?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều những mẫu cổng đẹp dành cho cơ quan để lựa chọn được cổng phù hợp nên căn cứ vào diện tích, không gian thiết kế của tòa nhà cơ quan đang làm việc cũng như chi phí đầu tư để lắp đặt cổng là bao nhiêu để lựa chọn cho phù hợp.

- Đối với diện tích bề mặt rộng, có nhiều xưởng sản xuất có thể sử dụng cổng lùa tự động (cổng trượt tự động) chất liệu sử dụng bằng sắt.

Cổng cơ quan

- Đối với cơ quan ở những nhà cao tầng thì lựa chọn mẫu cổng sắt 4 cánh hay 6 cánh sẽ phù hợp hơn.

Làm cổng tự động phù hợp sẽ giúp không gian của cơ quan bạn trở nên đẹp, sang và gây ấn tượng là nơi làm việc chuyên nghiệp hơn.

Tổng hợp mẫu cổng cơ quan hành chính đẹp

Dưới đây là một số mẫu cổng để bạn tham khảo.

- Cổng lùa tự động chất liệu bằng sắt

Đây là mẫu cửa cổng rất phù hợp với các cơ quan là công ty, xí nghiệp có diện tích cửa ra vào lớn. Với ưu điểm vượt trội như được gia công bằng sắt hộp hoặc sắt đặc được sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền cao tránh được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

mẫu cổng tự động cơ quan

Hơn nữa, cửa lùa cho cơ quan hiện đại được kết hợp với motor cổng tự động cổng sẽ tự động đóng mở bằng cách nhấn nút, không mất công phải đứng tận nơi đẩy cửa, rất tiện lợi khi trời mưa nắng.

- Cổng sắt 4 cánh tự động

Với những công ty thuê nhà cao tầng hoặc các cơ quan báo chí… với diện tích cổng không quá rộng nên làm cổng tự động bằng sắt 4 cánh hoặc 6 cánh sẽ giúp bảo đảm an toàn cũng như tăng tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho cơ quan của bạn.

Mẫu cổng sắt 4 cánh tự động

Được sơn tĩnh điện trước khi sơn màu nên không còn lo rỉ sét. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế hoa văn, họa tiết theo ý muốn, từ đơn giản đến cầu kỳ. Dù thế nào người thợ làm cửa cũng đáp ứng được cho bạn.

Một số lưu ý cổng cơ quan theo phong thủy

- Cổng không được đối thẳng với ống khói

Ống khói là vật thải phế khí. Nếu cổng cơ quan, doanh nghiệp đối thẳng với ống khói của một đơn vị sản xuất, hàng ngày ra vào cổng nhân viên đều nhìn thấy phế khí thì trong lòng cảm thấy khó chịu. Nếu bị gió thổi hít phải phế khí thì lại càng không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe.Phong thủy đối với cổng cơ quan, doanh nghiệp và những điều kiêng kỵ

- Cổng không được đối thẳng với công trình tôn giáo

Các công trình tôn giáo như đền miếu, nhà thờ… đều thuộc thanh khí, sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn của công ty. Ngược lại, không khí ồn ào của doanh nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng đến đền miếu, nhà thờ. Như vậy, cả hai đều gặp bất lợi.

- Cổng không nên nhỏ hơn cổng nhà đối diện

Theo quan niệm phong thủy, nếu cổng doanh nghiệp đối thẳng với cổng một công trình khác mà lại nhỏ hơn thì sẽ không tốt, vì có cảm giác như cổng bên này bị bên kia nuốt chửng.

- Cổng không được đối thẳng góc công trình khác

Vị trí này giống như bị một mũi dao thẳng vào, đại hung cho cả sức khỏe lẫn tài vận của người chủ doanh nghiệp. Cách hóa giải tốt nhất là cho cửa dịch về phía long (tức phía bên trái); nếu không thể dịch được hoàn toàn thì có thể làm cho cổng lệch đi 10 độ hoặc 8 độ.

cổng cơ quan hành chính

- Cổng không được đối thẳng với khoảng ngõ nhỏ hẹp giữa 2 tòa nhà

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu rơi vào tình huống này, tài vận của doanh nghiệp sẽ không được hanh thông.

Trên đây là một số mẫu cổng tự động bằng sắt cơ quan đẹp được nhiều công ty, xí nghiệp sử dụng. Với những mẫu cổng đẹp và lưu ý phong thủy cổng cơ quan.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cổng tự động cho cơ quan hãy liên hệ với Bisco Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186


Website: sieuthicuatudong.vn