Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay lắp đặt cửa tự động

Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay tại cửa ra vào của các công ty, văn phòng, chung cư, phòng ban, xí nghiệp đảm bảo giám sát cao, kiểm soát thời gian làm việc của từng nhân viên một cách hiệu quả hoàn toàn tự động.

Tìm hiểu thiết bị của hệ thống kiểm soát ra vào

Máy kiểm soát ra vào bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.

Ngoài ra, máy kiểm soát ra vào bằng vân tay có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

Như một thiết bị đầu cuối được thiết kế cho những người dùng yêu cầu kiểm soát truy cập phổ biến, hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay có thể hoạt động độc lập với các giao diện cho bên thứ ba khóa điện, nút thoát, cảm biến cửa, báo động và chuông. Các sản phẩm của hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay thường đi liền với các bộ khóa hút hoặc khóa thả chốt để tiện lợi cho phòng ban, giúp kiểm soát nhân viên ra vào trong phòng. Người bên trong có thể mở cửa hoặc dùng điều khiển từ xa khi có khách hoặc người lạ vào phòng.
>>> Xem thêm trọn bộ 50 mẫu motor cua cong tu dong 2 cánh đẹp - thiết kế độc đáo nhất năm 2022

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay
(Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay tại cửa tự động đơn và cửa kính trượt tự động)

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống nhằm mục đích bảo vệ, giám sát những khu vực quan trọng và hạn chế người không có nhiệm vụ ra vào với những ưu điểm vượt trội như:

- Hệ thống kiểm soát bằng vân tay được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bằng phần mềm kiểm soát ra vào chuyên nghiệp được lắp đặt đơn giản.

- Có khả năng tương tác tốt với phần mềm và phần cứng hiện tại của doanh nghiệp đang sử dụng từ máy tính, chủ doanh nghiệp kiểm soát mọi sự ra vào trong bất cứ thời điểm nào.

Kiểm soát ra vào hiệu quả
(Mô hình liên kết hệ thống kiểm soát ra vào với thiết bị máy tính có cài đặt phần mềm kiểm soát ra vào)

- Tạo môi trường thuận lợi, đầy đủ tiện nghi hiện đại giúp nhân viên có ý thức làm việc.

- Với giải pháp kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị an ninh, khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa tự động các thành viên phải xác nhận tư cách thành viên tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận bạn đã cài đặt mà phương thức xác nhận thành viên có thể là máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu. nếu thành viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa để thành viên đó đi qua, sau đó cửa sẽ tự động đóng trở lại.

Hệ thống kiểm soát ra vào

- Đáp ứng nhu cầu quản lý tòa nhà, văn phòng muốn kiểm soát ra/vào quy định những ai được phép ra vào tòa nhà, phân quyền ra vào đến từng khu vực theo dõi nhật ký ra vào cửa.

Đơn vị lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động tại doanh nghiệp, văn phòng công ty

Nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động tại doanh nghiệp, văn phòng công ty hiện nay càng ngày càng tăng lên để kiểm soát sự ra vào và thời gian làm việc nhân viên của doanh nghiệp.

Qua quá trình 10 năm hoạt động trong nghề luôn luôn nỗ lực nghiên cứu sản phẩm thiết kế hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu người tiêu dùng.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại cửa ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186


Website: sieuthicuatudong.vn