Đơn vị được ủy quyền chính thức của RogerTechnology tại Việt Nam

Roger Việt Nam - hệ thống tự động hóa chuyên nghiệp với các giải pháp đến từ Ý cùng hệ thống hơn 150 đại lý trên cả nước
Roger Việt Nam là đơn vị được ủy quyền của Roger Technology Italia, là một trong những thương hiệu nổi tiếng và có thị phần số 1 trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh, kiểm soát truy cập và tự động hóa cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Roger tại Việt Nam đang ngày một vững mạnh hơn 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và kiểm soát truy cập, Roger Technology đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh và kiểm soát truy cập thông minh. Với sự phát triển mạnh mẽ và uy tín của thương hiệu, Roger Technology đã chính thức ủy quyền cho Roger Việt Nam là đại diện chính thức của mình tại thị trường Việt Nam.
Roger Technology
Roger Technology - #1 về hệ thống tự động hóa tại ITALIA
 
Roger Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng bằng việc cung cấp các giải pháp an ninh, kiểm soát truy cập và tự động hóa chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của các khách hàng từ các công trình dân dụng, thương mại đến các dự án công nghiệp. Hiện nay, Roger Việt Nam đang có hệ thống hơn 150 đại lý trong nước và Asian. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ Roger Technology Italia, Roger Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các công trình xây dựng.
 
Ngoài ra, Roger Việt Nam còn luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất và các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực an ninh và kiểm soát truy cập, giúp khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 
Với thị phần số 1 tại Việt Nam, Roger Việt Nam đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, góp phần đáng kể vào việc đưa các giải pháp an ninh và kiểm soát truy cập thông minh đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Hệ sinh thái của Roger Việt Nam

Ngay từ khi đặt bước vào thị trường Việt Nam, Roger Technology đã chứng minh được sức mạnh của mình thông qua các giải pháp an ninh, tự động hóa chuẩn Ý

Giải pháp về cổng tự động

Hiện nay, bước sang kỷ nguyên 4.0, việc tự động hóa cánh cổng đang dần trở nên phổ thông hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn đối với những cánh cổng to và nặng. Giải pháp motor cổng tự động của Roger Việt Nam xuất hiện với nhiều ưu điểm nổi bật:
  • Hệ thống motor tự động hóa đầu tiên ứng dụng công nghệ BrushLess
  • Motor có tải trọng lớn, tự động hóa hết những cánh cổng có tải trọng lớn
  • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
  • Tích hợp hệ thống bảo hành điện tử
  • Tích hợp được với tất cả hệ thống Smarthome hiện đang có mặt tại thị trường
  • Theo dõi chu kỳ đóng mở và điều khiển qua điện thoại dù bạn ở bất cứ đâu
Với 3 giải pháp motor cổng trượt, motor cổng âm sàn và motor cổng tay đòn, Roger Việt Nam đang trở thành ông lớn và có thị phần số 1 tại Việt Nam hiện nay trong ngành cổng tự động.