Top 5 tiêu chí chọn cổng tự động tốt nhất dành cho ngôi nhà của bạn

Cổng tự động dòng cổng thiết kế thông minh tự động đóng mở cửa cổng bằng remote không chỉ thế cổng tự động tốt còn là sự lựa chọn bảo vệ an toàn ngôi nhà
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng nhà sản xuất cổng tự động khác nhau từ kiểu dáng thiết kế, chất lượng mang lại của dòng cổng cũng khác nhau. Để đảm bảo người tiêu dùng lựa chọn dòng cổng tự động tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu người dùng hãy tham khảo ngay TOP 5 tiêu chí chọn cổng tự đóng/mở của chuyên gia Bisco Việt Nam dưới đây!

Top 5 tiêu chí chọn cổng tự động phù hợp cho ngôi nhà

1. Nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường có dòng cổng tự động như: Cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn và cổng trượt tự động. Với mỗi một dòng cổng sẽ có những thiết kế và chức năng riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của từng người sử dụng.

Chính vì vậy khi lựa chọn cổng phải xem nhu cầu sử dụng là gì? để lựa chọn ra dòng cổng phù hợp nhất.

Lắp đặt cổng tự động tốt

2. Phạm vi ngân sách

Chi phí lắp đặt cổng là điều người dùng đáng quan tâm? Cần phải xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính có thể chi trả cho việc lắp đặt cổng tự động để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.
>>> Xem thêm: Top những kiểu dáng cổng tự động âm sàn được yêu thích nhất năm

3. Kích thước và tính năng ưu việt dòng cổng

Cần đo đạc chính xác các kích thước của không gian cần lắp đặt cổng tự động tại công trình của mình để chọn được sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Những nơi diện tích chật hẹp không đủ rộng mở cánh cổng xoay thì dòng cổng trượt tự động ngang sẽ là lựa chọn tuyệt vời ngay lúc này.

Cổng tự động tốt
(Lắp đặt cổng trượt tự động không gian hẹp)

Đối với không gian rộng rãi hơn thì có thể dòng cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn thiết kế hiện đại xoay tròn là phù hợp nhất.

Cổng tự động cánh tay đòn
(Lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn)

4. Thương hiệu nhà sản xuất uy tín

Các thương hiệu lớn với máy móc hiện đại, đầu tư quy trình sản xuất chuyên nghiệp sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, đạt những yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Đi cùng với đó là chế độ bảo hành tốt, mang lại sự hài lòng và yên tâm cho người sử dụng.

5. Địa chỉ phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động tin cậy

Đây cũng là một trong những tiêu chí để mua được những sản phẩm chất lượng được đảm bảo. Cổng tự động Bisco Việt Nam là nhà cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, chế độ bảo hành tốt và giá thành ưu đãi, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đơn vị phân phối và lắp đặt cổng tự động uy tín chất lượng

Nhu cầu lắp đặt cổng tự động của người tiêu dùng hiện nay càng ngày càng tăng lên chính vì vậy trước những mối nguy hại khi người sử dụng lựa chọn cổng tự động kém chất lượng. Bisco Việt Nam tự hào cam kết là một đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn cũng như tiện ích thuận tiện cho khách hàng.

Qua quá trình 10 năm hoạt động trong nghề luôn luôn nỗ lực nghiên cứu sản phẩm thiết kế hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu người tiêu dùng.

Lựa chọn Bisco đơn vị phân phối và lắp đặt cổng tự động khách hàng có thể yên tâm về các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, linh kiện nguyên vẹn, không bị thay thế.

Bisco cũng áp dụng chế độ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm và 1 đổi 1 trong vòng 2 tháng để hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trính sử dụng.

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn