Mắt thần cảm biến gắn cửa tự động và tính năng ưu việt ai cũng phải biết

Mắt thần cảm biến gắn cửa tự động là bộ phận có chức năng phát hiện vật cản trong phạm vi an toàn để phát tín hiệu cho motor cửa hoạt động đóng/ mở nhanh chóng.
Như chúng ta đã biết về cửa tự động, bộ phận giúp cửa tự động cảm biến nhanh nhạy, chính xác, tự động mở ra khi gặp vật cản và đóng vào khi không có vật cản để tiết kiệm năng lượng chính là mắt thần cửa tự động. Để người dùng xem mắt thần cửa tự động nào đạt tiêu chuẩn qua các thông tin Bisco Việt Nam cung cấp dưới đây.

Mắt thần cảm biến cửa tự động phạm vi phát hiện vật cản

Phạm vi quét phát hiện vật cản của mắt thần cảm biến cửa tự động ngày càng được mở rộng hơn.

Phạm vị quét mắt thần gắn cửa

Trên thị trường hiện nay loại mắt thần cửa tự động chính được sử dụng nhiều nhất phổ biến nhất chính là cảm biến hồng ngoại. Đây được coi là một sự lựa chọn tối ưu nhất về mức độ an toàn và tích cực nhất của mọi loại cửa tự động vì nó được thiết kế thanh mảnh, rất dễ dàng kết hợp với các mẫu cửa kính tự động và lắp đặt rất thuận tiện mà tuyệt đối an toàn.
>>> Xem thêm 3 loại
cong truot tu dong phổ biến hiện nay


Lắp đặt mắt thần gắn cửa

Tất cả các chế độ của mắt thần cửa tự động đều có thể được cài đặt điều chỉnh cơ học với một bàn phím và tay gạt tùy theo từng loại cửa tự động riêng biệt và được lắp đặt một cách rất dễ dàng thuận tiện.

An toàn tuyệt đối

Mắt thần cửa tự động được bảo vệ bởi 2 hàng tia phát hiện tĩnh sát với cửa tự động vì vậy mà nó có thể phát hiện tới ngưỡng cửa và có thể giữ cho cửa mở ngay cả khi vật cản nằm trong tầm kiểm soát của nó mà dừng lại không chuyển động.

Tính thẩm mỹ

Vì mắt thần cửa tự động có một thiết kế khá thanh mảnh chính vì vậy mà khi lắp đặt cửa kính tự động bộ phận này không lộ ra ngoài quá nhiều và đôi khi người mà không tìm hiểu về loại cửa này sẽ không phát hiện ra. Đảm bảo độ thẩm mỹ cao với 3 màu như đen trắng và màu bạc.

Mắt thần cảm biến cửa tự động

Cơ chế chuyển động

Cơ chế hoạt động của mắt thần cửa tự động được lập trình sẵn và có thể tùy chỉnh. Và đặc biệt là nó có thể hoạt động dưới mọi điều kiện về thời tiết và không gian khác nhau.

Dựa vào những tính năng nổi bật ở trên bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ thiết bị mắt thần cửa tự động. Và khi mua hàng bạn sẽ không bị lúng túng để chọn cho mình mắt thần cửa tự động nào là phù hợp với mẫu cửa tự động mà bạn muốn sử dụng.

Đơn vị phân phối và lắp đặt motor cổng tự động

Bisco Việt Nam đơn vị phân phối và lắp đặt motor cổng tự động uy tín trên thị trường với chế độ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm và 1 đổi 1 trong vòng 2 tháng để hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn mua cửa tự động, hãy để Bisco phục vụ những yêu cầu khó tính nhất của bạn!CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM

CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn