Barie tự động xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp

Tại các cơ quan hành chính, doanh nghiệp, trung tâm thương mại hay những khu chung cư đô thị lắp đặt barie tự động kiểm soát hệ thống an ninh ra vào giúp nhân viên bảo vệ kiểm tra phương tiện ra vào đồng thời xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.
Barie tự động là một phần hệ thống kiểm soát an ninh tại các doanh nghiệp được lắp đặt tại những vị trí yêu cầu kiểm soát có phương tiện giao thông lưu thông nhiều để kiểm soát chặt chẽ để bảo vệ an toàn cho phương tiện.

Barrier tự động xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn phát triển luôn luôn tạo ấn tượng đầu tiên thật chuyên nghiệp, văn minh đối với đối tác của doanh nghiệp. Và điều này thể hiện ngay ở hệ thống kiểm soát phương tiện ra vào trụ sở doanh nghiệp, khu vực để xe dành cho nhân viên và khách hàng.

Barie tự động kiểm soát hoạt động ra vào

Theo các nghiên cứu của chuyên gia thì tâm lý khách hàng khi mua hàng tại trung tâm thương mại, siêu thị thường sẽ bị tác động bởi chỗ để xe có được an toàn hay không? Vậy nên lắp đặt barrier tự động kiểm soát hoạt động là điều cần thiết.

Ưu điểm nổi bật của barie tự động chính là vận hành tự động bằng điều khiển từ xa (khoảng cách điều khiển remote lên đến 30m), hoạt động linh hoạt liên tục trong nhiều giờ cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Có thể khẳng định một điều rằng barie tự động sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt với doanh nghiệp. Và sẽ không có đối tác nào muốn làm việc với một công ty có cơ sở vật chất không được đầu tư, hệ thống an ninh an toàn sơ sài. Trong khi chỉ cần hoàn thiện hệ thống bảo vệ với dòng barie chắn đường tự động, thì không chỉ an ninh doanh nghiệp được đảm bảo mà trong mắt khách hàng, hình ảnh doanh nghiệp cũng trở nên chuyên nghiệp, văn minh hơn.

>>> Xem thêm: Lý do khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt và thi công cổng tự động

Barrier tự động giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản

Lắp đặt barrier tự động đồng nghĩa với việc hệ thống an ninh có thêm một tầng kiểm soát đối với các phương tiện giao thông qua lại khu vực bảo vệ. Bất cứ phương tiện nào muốn ra vào đều phải trải qua sự kiểm tra thông tin cá nhân của các nhân viên bảo vệ, sau đó bảo vệ sẽ bấm nút điều khiển để mở barrier cho phương tiện qua.

Lắp đặt barie tự động ngăn chặn hành vị trộm cắp

Tình trạng thất thoát sản phẩm, thiết bị… của doanh nghiệp sẽ không thể xảy ra nhờ có lớp an ninh cuối cùng này.

Với những thông tin Bisco Việt Nam chia sẻ hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng góc nhìn cụ thể về dòng thiết bị kiểm soát ra/ vào tối ưu giúp hoàn thiện hệ thống kiểm soát cho các khu vực quan trọng này.

Đơn vị cung cấp lắp đặt Barie tự động uy tín, chất lượng

Bisco - đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp và lắp đặt Barie nhập khẩu số 1 trên thị trường khuyên người tiêu dùng. Liên hệ để nhận được báo giá chi tiết về bộ barie tự động theo công trình.
Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 09.66.88.3186
Website: sieuthicuatudong.vn