Chia sẻ 4 bước kiểm tra cổng xếp inox chất lượng tốt hay không?

Tìm hiểu ngay 4 bước kiểm tra cổng xếp Inox chất lượng, mang lại những hỗ trợ tuyệt vời cũng như đáp ứng sản phẩm chất lượng tốt nhất khi sử dụng.
Tuy nhiên trên thị trường hiện nay vẫn còn nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà nhập khẩu hàng cổng xếp chất lượng không đảm bảo. Để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn đúng khi chọn mua lắp đặt cửa cổng xếp inox thì Bisco Việt Nam xin chia sẻ 4 cách kiểm tra cổng xếp chất lượng có đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế hay không?

Bước 1: Kiểm tra bánh xe cổng xếp inox

Để phân biệt bánh xe cổng loại tốt và thường thì kiểm tra như sau:

- Bánh xe cổng loại tốt: Có chất liệu đặc chủng cao su nguyên chất đúc thành có màu sắc đen và bóng có độ đàn hồi cao và độ chịu ma sát trên mặt nền lâu năm. Để ngoài thời tiết trời nắng lâu sẽ không sợ bị nứt phần cao su.

- Bánh xe cổng thường: Phần bánh sử dụng cao su tái chế nhiều lần thành ra sản phẩm sản xuất ra sử dụng thường dễ bị nứt hoặc bể phần cao su trong thời gian ngắn và mau bị mài mòn.

Bánh xe cổng xếp inox

Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật sản xuất cổng xếp inox

Thanh inox phải là thanh chuyên dùng cho cổng xếp theo thiết kế của nhà sản xuất

- Kích thước thanh chính và thanh chéo cổng xếp tùy chọn nhưng thanh chính phải có đường khe đúc liền thanh, để cho dãy nhựa trượt lên xuống. Trong quá trình sử dụng không có dấu hiệu bị nứt ống.

– Thanh chéo sau khi dập lỗ xong thì phải có 1 ống inox đưa qua, sau đó mài nhẳng lại độ bén các cạnh của 2 lổ dập. Tạo thành lớp bảo vệ (lớp don) giúp cho cửa vận hành không bị cọ xát đứt cây tia liên kết các thanh chéo.

Bước 3: Kiểm tra kết cấu kỹ thuật giữ các thanh inox

Thường thường thì cổng xếp inox theo liên kết cứng là thanh chéo phải có ba đoạn chịu

Thường thì cổng xếp theo thiết kế liên kết cứng là thanh chéo phải có ba đoạn chịu sự co giãn. Khoảng cách bánh xe là một khung chính. Còn kết cấu chuẩn có chiều cao là 1.6m – 1.8m, thanh chéo dập sáu lổ liên kiết cây tia lại để giữ được vị trí cửa cổng xếp khi di chuyển và không bị cong.

>>> Xem thêm: Thiết bị "cổng tự động" sử dụng để đóng mở cổng thông qua motor cổng và mạch điều khiển

Cổng xếp inox tự động

Bước 5: Kiểm tra vật tư có bị rút bớt hay không?

Thanh chéo có 2 giãn đan, kết cấu bị rút bớt 1 cây chéo nhìn thưa thớt và rất yếu, khoảng cách bánh xe là 2 hoặc nhiều hơn 2 khung chính. Thanh chéo dập 4 hay 5 lổ liên kết cây tia sau khi vận hành cửa giãn ra thường hay bị cong.

Trên đây là 4 bước kiểm tra cổng xếp inox còn chất lượng hay không mà Bisco Việt Nam muốn chia sẻ tới bạn,

Liên hệ Bisco Việt Nam nếu quý khách hàng muốn nhận báo giá hay lắp đặt cổng xếp inox tự động được tư vấn hoàn toàn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 09.66.88.3186

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn