Top 3 cách mở cửa tự động được chuyên gia chia sẻ có độ bảo mật cao

Cửa tự động một thiết bị được lắp đặt thay thế cho những hệ thống cửa cổng thông thường, sản phẩm này có khả năng đóng mở một cách tự động không cần đến sự tác động về sức của con người. Nhưng bạn muốn tăng độ bảo mật kiểm soát cửa mở tham khảo ngay 3 cách mở cửa được chuyên gia chia sẻ
Nếu bạn là chủ sở hữu của một khu dân cư hay chủ doanh nghiệp muốn kiểm soát cửa ra vào dành cho cửa tự động đảm bảo độ bảo mật cao giúp cho việc ra vào chuyên nghiệp hơn ,chỉ cần một thao tác nhấn vân tay,hoặc quẹt thẻ cửa sẽ tự động được mở giúp cho việc ra vào trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tất cả các dữ liệu quẹt thẻ,vân tay ra vào sẽ được tổng hợp ngay trên phần mềm giúp nhà quản lý theo dõi được nhân viên của mình một cách chi tiết và chính xác nhất. Dưới đây là 3 cách mở cửa tự động được chuyên gia chia sẻ có độ bảo mật cao

Sử dụng thẻ từ

Khi lắp đặt cửa tự động để tăng đảm bảo độ bảo mật trong văn phòng thì cần kết nối thiết ngoại vi đầu đọc thẻ để kiểm soát cửa ra vào hiệu quả, nâng cao hiệu quả an toàn khi sử dụng, tạo sự chuyên nghiệp

Thẻ từ hoạt động dựa trên sự tích hợp của cảm biến nằm ở cạnh cửa chỉ cần quẹt thẻ qua cảm biến khi thẻ trùng khớp vào bộ dữ liệu cài đặt bảo mật trong máy cửa sẽ được tự động mở.
>>> Xem thêm top 50+ mẫu cổng biệt thự đẹp - sang trọng - đẳng cấp nhất: https://sieuthicuatudong.vn/3484/top-50-mau-cong-biet-thu-dep-sang-trong-dang-cap-nhat-2019.html

 

Sử dụng phím số (mật mã)

Đối với các khu vực quan trọng cần theo dõi nghiêm ngặt và kiểm soát người ra vào khu vực trên có thể sử dụng đầu đọc thẻ vân tay hoặc các thiết bị tương tự để kiểm soát ra vào khu vực đó.khi đó muốn vào các khu vực được lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào muốn vào các khu vực đó người vào cần được cấp quyền hoặc mật khẩu.

Một số dụng cụ mở cửa tự động được thiết kế với bàn phím. Các bàn phím thường được lắp đặt bên ngoài cửa ra vào. Một người truy cập phải nhập mã truy cập để tham gia vào. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng mã truy cập chính xác được cung cấp bởi các chủ sở hữu để mở khóa cổng.

Sử dụng phím số mật mã mở cửa tự động

Sử dụng vân tay

Đối với hệ thống kiểm soát cửa tự động chúng ta không kiểm soát được số người ra vào mất an ninh. Vì thế kiểm soát cửa tự động muốn quản lý chặt chẽ ngoài sử dụng 2 cách mở bên trên thì có thể sử dụng vân tay để mở cửa.

Sử dụng vân tay mở cửa tự động

Để mở cửa tự động phải sử dụng vân tay được lưu trong hệ thống kiểm soát lúc đó cửa sẽ mở.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tích hợp với cửa tự động, khi lắp đặt cửa tự động  có thể tích hợp với các thiết bị như đầu đọc vân tay để kiểm soát cửa ra vào hiệu quả, nâng cao hiệu quả an toàn khi sử dụng, tạo sự chuyên nghiệp.
Hãy đến với Bisco Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sản phẩm được nhập chính hãng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất những gì bạn đang cần.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 09.66.88.3186

Hotline: 09.66.88.3186

Website: https://sieuthicuatudong.vn/