Sử dụng cửa kính tự động thiết kế không gian văn phòng nhỏ ấn tượng chuyên nghiệp

Thiết kế không gian văn phòng nhỏ ấn tượng chuyên nghiệp luôn là nỗi băn khoăn lớn lớn nhất đối với những công ty. Để có thể sở hữu một không gian văn phòng làm việc nhỏ ưng ý, vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả thì không thể bỏ qua những nguyên tắc thiết kế văn phòng kết hợp cửa kính tự động hiện đại.
Tham khảo ngay nguyên tắc thiết kế văn phòng nhỏ cùng sự kết hợp cửa kính tự động mang lại không gian làm việc hiện đại, nâng cao tinh thần làm việc hiệu quả nhân viên góp phần xây dựng hình ảnh, uy tín và thương hiệu trong mắt đối tác và khách hàng.
>>> Xem thêm: Cổng trượt tự động
nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu sản xuất motor nổi tiếng

Sử dụng vách ngăn kính và cửa kính tự động

Không gian văn phòng nhỏ nếu những vách ngăn các phòng ban lại có sự xuất hiện của những bức tường bê tông dày ngăn cách thì lại càng khiến không gian đã nhỏ nay càng nhỏ và hẹp hơn.

Hãy bỏ lối thiết kế cũ đó đi. Thay vào đó hãy sử dụng những cửa kính trong suốt làm vách ngăn phòng ban để tạo sự mới lạ cũng như kết nối giữa các phòng ban trong văn phòng.

Cửa kính văn phòng nhỏ

Mặt cửa kính trong suốt còn tạo ảo giác như không gian được mở rộng ra vừa hiện đại mà không hề gây tốn kém.

Hiện nay, văn phòng có thể áp dụng nhiều loại cửa kính tự động để tăng thêm phần sang trọng và cao cấp cho văn phòng công ty nữa đó. Ngoài ra, khi sử dụng cửa tự động trong văn phòng làm việc có thể gắn thêm bộ chấm công bằng thẻ từ, dấu vân tay, mã số kiểm soát ra vào nhân viên.

Cửa tự động hệ thống kiểm soát ra vào

Khi lắp đặt cửa tự động tại văn phòng bằng kính thì sẽ được sử dụng kính cường lực rất bền và chắc chắn đồng nghĩa với việc chúng sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối khi làm việc bởi nếu không may bị va đập mạnh vỡ thì sẽ không tạo ra những mảnh sắc nhọn nguy hiểm.

Sử dụng bàn ghế, tủ kệ phù hợp theo không gian văn phòng

Đối với văn phòng hẹp không nên chọn những bộ bàn ghế to và cồng kềnh vì sẽ chiếm rất nhiều diện tích đi lại. Nên chọn những loại bàn ghế có kích thước nhỏ, có thiết kế đơn giản để tạo được không gian văn phòng rộng rãi và tinh tế hơn.

Bàn ghế dành cho văn phòng nhỏ

Bên cạnh đó, khi lựa chọn những mẫu tủ đựng tài liệu cần phải lưu ý hạn chế sử dụng quá nhiều. Để tiết kiệm không gian thì khi lựa chọn bàn thì có thể lựa những dòng bàn có ngăn tủ để lưu giữ tệp tài liệu cá nhân vừa tiện lợi mà không tốn diện tích.

Sử dụng những chậu cây xanh

Để môi trường làm việc xanh, hài hòa với thiên nhiên tăng độ sáng văn phòng thì nên kết hợp lựa chọn những chậy cây xanh để văn phòng trở nên sống động hơn, tăng diện tích cho không gian kiến trúc hơn nhé.

Cây cảnh trong văn phòng làm việc

Ở những nơi góc tường trên bàn làm việc gần cửa sổ,...để mỗi khi chúng ta bước vào nơi làm việc, mọi người dễ thoải mái thư giãn, hạn chế sự cứng cáp của những tấm kính hơn.

Gam màu sử dụng văn phòng

Sử dụng gam màu tươi sáng, màu sắc trắng tinh khôi với điểm nhấn là những chiếc ghế lưng lưới hiện đại màu xanh sẽ làm cho thiết kế văn phòng nhỏ trở nên ấn tượng hơn, rộng rãi hơn. Việc sắp xếp bàn làm việc thành một khối giúp văn phòng thêm chuyên nghiệp hơn và khoa học hơn.

Với những gợi ý thiết kế văn phòng nhỏ mà bài viết vừa chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế văn phòng. Chúc bạn thành công

Nếu bạn muốn lựa chọn cổng cửa tự động cho văn phòng, công ty hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 09.66.88.3186

Hotline: 09.66.88.3186

Website: http://sieuthicuatudong.vn/