Phân biệt cổng tự động tay đòn và cổng tự động âm sàn chỉ bằng 4 yếu tố thực tế

Cổng tự động âm sàn và cổng tự động tay đòn đang là hai dòng sản phẩm thuộc sản phẩm cổng tự động thông minh và hai dòng sản phẩm này đang được sử dụng rất nhiều trong thời gian hiện nay. Tuy nhiên 2 dòng cổng tự động hiện đại này có nhiều điểm giống nhau khiến người tiêu dùng khó phân biệt.
 

Cổng tự động âm sàn và cổng tự động tay đòn được nhiều người lựa chọn hiện nay nhờ sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Là hệ thống tự động đóng mở giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nhân lực cũng như tạo không gian vô cùng sang trọng, chất lượng và đặc biệt lại vô cùng an toàn khi sử dụng.

Trong thời gian gần đây nhiều khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cổng tự động tại Bisco Việt Nam đều thắc mắc motor cổng cánh tay đòn và cổng tự động âm sàn khác nhau ở đâu và nên sử dụng sản phẩm nào là tốt nhất.

Chính vì vậy, hôm nay các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu tại Bisco xin chia sẻ 4 yếu tố thực tế, cơ bản nhất cho người dùng phân biệt được sản phẩm chất lượng.

1. Giá thành

- Cổng tự động âm sàn có giá thành lắp đặt cao hơn vì có nhiều thành phần công nghệ điện tử bên trong. Tuy giá thành mắc hơn nhưng lại có thể đảm bảo sự an toàn hơn.

- Cổng tự động cánh tay đòn có giá thành rẻ hơn có thể phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình. Đặc biệt có thể sử dụng loại cửa đã có sẵn ở gia đình sau đó lắp đặt thêm. Tuy nhiên thì mức độ an toàn không cao như cổng tự động âm sàn.

cổng tự động âm sàn
Cổng tự động âm sàn có giá thành lắp đặt cao hơn

2. Thẩm mỹ của cổng tự động

- Cổng tự động âm sàn có thẩm mỹ đẹp hơn vì có motor điều khiển dưới sàn nên đẹp và mang tính hiện đại hơn.

- Cổng tự động cánh tay đòn nhìn từ bên ngoài còn hơi thô sơ, không mang nét đẹp hiện đại. Dễ làm hạn chế lối ra vào.
>>> Xem thêm: Giá motor cổng âm sàn đóng/ mở hoàn toàn tự động

3. Điểu kiện lắp đặt

- Điều kiện lắp đặt của cổng tự động âm sàn có chút khó khăn vì phải lắp đặt trong lòng đất nên phải trải qua nhiều giai đoạn tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

- Còn cổng tự động cánh tay đòn chỉ cần lặt cánh tay đòn vào hai bên cửa tự động là có thể hoàn thiện.

cổng tự động tay đòn
Cổng tự động cánh tay đòn chỉ cần lặt cánh tay đòn vào hai bên cửa tự động là có thể hoàn thiện

4. Lợi ích đem lại khi sử dụng

Cả hai loại cửa này đều đem lại được lợi ích cho người sử dụng tuy nhiên vẫn có một vài điểm khác nhau cần được nhắc đến:

- Cửa tự động âm sàn đem lại lợi ích là có thể đóng/mở cửa tự động một cách nhanh chóng và tiện dụng cho người sử dụng không phải tốn nhiều thời gian chờ.

- Cửa tự động cánh tay đòn giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí khi sửa chữa cũng như lắp đặt. Tuy nhiên thời gian mở cửa lại lâu hơn rất nhiều so với cửa tự động âm sàn.

Như vậy qua những chia sẻ trên tại Bisco Việt Nam mong rằng người dùng đã có những kinh nghiệm cơ bản nhất để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công trình xây dựng tại nhà.

Mọi thắc mắc hoặc nhận tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 09.66.88.3186

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn