5 thông số cần biết để chọn mua cửa tự động chất lượng

Nắm được những thông số cơ bản người dùng sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn cửa tự động chất lượng. Chính vì vậy, Bisco Việt Nam cung cấp cho khách hàng những thông số cần thiết của cửa tự động để người dùng lựa chọn được một sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.
 

Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng mà nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm cổng tự động italia phù hợp với ứng dụng. Bạn có thể lựa chọn cửa cuốn tự động một cánh hoặc hai cánh, 4 cánh... Tùy vào ứng dụng cụ thể cũng như kinh phí đầu tư mà quý khách có thể chọn thiết kế phù hợp với không gian lắp đặt, đảm bảo được tính thẩm mỹ, công năng hoạt động và độ an toàn của sản phầm.

Bạn có thể xem qua thông số kỹ thuật vì nó giúp bạn chọn đúng sản phẩm mình cần và biết cách sử dụng kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Sản phẩm có các thông số kỹ thuật sau:

cửa tự động
Thông số kỹ thuật vì nó giúp bạn chọn đúng sản phẩm mình cần và biết cách sử dụng kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

+ Bộ nguồn chuyển đổi: Bộ phận này chuyển đổi dòng điện AC110-220V( 50-60Hz) sang AC24V/3A giúp cửa vận hành an toàn đồng thời kéo dài tuổi thọ.

+ Động cơ: Nhờ có động cơ mà cửa tự động hoạt động được và thường có hai loại chính là loại không có chổi than và có chổi than. Nó được sử dụng dòng điện DC24V với công suất khoảng 60w & 90w đảm bảo cho cửa vận hành êm.

+ Bộ điều khiển thông minh dùng để cài đặt chế độ điều khiển của cửa, khách hàng cần phải xem bộ điều khiển với động cơ có cùng hãng sản xuất không sẽ giúp thuận tiện hơn cho việc cài đặt và vận hành.

+ Ray dẫn hướng: Bộ phận này đảm bảo cửa tự động đảm bảo độ cứng để treo cánh cửa khi vận hành.

+ Con lăn: Có vai trò giúp cho cửa hoạt động êm, nhẹ và thuận tiện hơn cho việc lắp đặt và cân chỉnh.
Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản giúp người dùng có thể tự kiểm tra và có kinh nghiệm tự đi mua cửa tự động tại các cửa hàng được các chuyên gia tại Bisco chia sẻ.