Barie tự động nhập khẩu và lợi ích ưu việt ai cũng phải biết

Lắp đặt barie tự động là việc cho phép khu vực cần bảo vệ tăng thêm một tầng kiểm soát trong hệ thống an ninh. Thường Barie tự động được lắp đặt tại các địa chỉ như cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,... bởi sản phẩm này sở hữu rất nhiều lợi ích vượt trội mà các công trình hiện nay đều cần thiết.
 

Barie tự động kiểm soát ra vào hiệu quả

Tại các công trình hiện nay, đặc biệt là các công trình có lượng ra vào lớn thì luôn cần kiểm soát luồng giao thông, có không ít công trình có thể lên tới hàng ngàn lượt phương tiện ra vào mỗi ngày. Chính vì vậy mà một hàng rào kiểm soát như barie tự động giúp kiểm soát được số lượng xe cộ ra vào, đồng thời tránh được tình trạng mất cắp, ảnh hưởng an ninh,...

Barie là một hàng rào chắn trước cổng/cửa mỗi khu vực giúp nhân viên bảo vệ yêu cầu mọi người dừng xe, xuất trình giấy tờ/ thẻ nhân viên hoặc vé xe nếu có trước khi quyết định cho người đó lưu thông trong khu vực đó.

Hiện nay trong mọi trường hợp, barie tự động thường được lắp đặt cùng các thiết bị khác để tăng cường hiệu quả sử dụng như: máy giữ xe thông minh, camera giám sát… có thiết bị tự động này nhân viên bảo vệ làm việc sẽ hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Những dòng barie được ưa chuộng sử dụng hiện nay phải kể đến:barie tự động Baisheng, barie tự động Tau, barie tự động Roger...

Barie tự động nhập khẩu và lợi ích ưu việt ai cũng phải biết
Barie tự động giúp kiểm soát được số lượng xe cộ ra vào, đồng thời tránh được tình trạng mất cắp

Barrier tự động giúp ngăn chặn tình trạng trộm cắp

Tại các khu công nghiệp, cụm nhà máy xí nghiệp… việc sử dụng barie tự động càng thiết yếu. Đây là khu vực không chỉ có xe của công nhân viên ra vào mà còn có cả xe vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn… đặc biệt là vào ban đêm, nếu không có barie ngăn chặn thì việc kiểm soát các lượt xe ra vào càng khó khăn hơn cả. Nhất là với các doanh nghiệp lớn, có các bãi đỗ xe quy mô lớn sẽ rất khó khăn trong việc chặn những kẻ lái xe ẩu, những người không tuân thủ giao thông công cộng… Trong trường hợp này hệ thống barie tự động sẽ đảm bảo những người này không thể phóng nhanh, vượt ẩu gây ra những tai nạn không đáng có.
>>> Xem thêm cấu tạo của Barie tự động: https://sieuthicuatudong.vn/1472/barie.html

Barie tự động phân luồng giao thông và ngăn chặn việc đỗ xe trái phép

Với các khu vực doanh nghiệp lớn sẽ dễ xảy ra tình trạng có người lợi dụng việc kiểm soát lỏng lẻo để đỗ xe không mất phí, việc này đặc biệt hay xảy ra với ô tô. Mặc dù thực tế những người này không có ý định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoặc không phải nhân viên trong doanh nghiệp. Thay vì trả tiền để đậu xe họ sẽ cố tình lợi dụng không có hệ thống kiểm soát tự động để đỗ xe miễn phí. Điều này nếu diễn ra lâu dài sẽ gây ra thiệt hại cho các doanh nghiệp. Và tình trạng này sẽ chấm dứt nếu có một hệ thống barie tự động, mọi phương tiện muốn vào bãi xe bắt buộc phải xuất trình giấy tờ hoặc nộp phí theo quy định.

Ngoài ra trong một số trường hợp barie tự động còn được dùng để phân luồng giao thông và bảo vệ nghiêm ngặt cho các khu vực an ninh/ quân sự…

Như vậy có thể thấy Barie là dòng sản phẩm chất lượng cao với nhiều ưu điểm giúp cho công trình, khu vực cần bảo vệ được kiểm soát nghiêm ngặt hơn, chất lượng hơn và điều chỉnh được nhiều vấn đề khi cần.

Barie tự động nhập khẩu và lợi ích ưu việt ai cũng phải biết
Barie là dòng sản phẩm chất lượng cao với nhiều ưu điểm giúp cho công trình, khu vực cần bảo vệ được kiểm soát nghiêm ngặt hơn

Hiện nay, Bisco đang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng Barie nhập khẩu chất lượng cao từ những nước tiên tiến số 1 hiện nay.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 02466 567136
Hotline: 09.66.88.3186
Website: http://sieuthicuatudong.vn/