Cổng tự động cho biệt thự và cách lựa chọn motor cổng tự động phù hợp nhất

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học - kỹ thuật, kinh tế, xã hội thì nhu cầu của người dân cũng ngày càng tăng lên, các biệt thự sang trọng, đẳng cấp cũng mọc lên như nấm. Thay vì dùng các dòng cửa truyền thống thì hiện nay hầu hết các biệt thự đều sử dụng motor cổng tự động thông minh.

3 lợi ích tiên quyết của cổng tự động dùng motor

Motor cổng tự động là phụ kiện quan trọng trong quá trình hoạt động hiệu quả của dòng cửa thông mình này. Trong đó phải kể đến 3 lợi ích chính của phụ kiện này:

Nâng tầm đẳng cấp:

Motor cổng tự động là phụ kiện được lắp đặt cùng một số phụ kiện khác giúp cửa hoạt động theo nguyên lý tự động. Từ đó giúp cửa nâng tầm đẳng cấp phù hợp với các công trình biệt thự với các sản phẩm cửa đa dạng như 1 cánh, 2 cánh, trượt ngang, mở cánh tự động,...
>>> Xem thêm: Một bộ motor cổng tự động âm sàn bao gồm những gì?
Thông minh, hữu dụng:

Không chỉ có đẹp, sang, motor cửa cổng tự động biệt thự còn được lắp đặt cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh. Motor giúp chủ nhà có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng, vì thế không cần phải tốn một chút sức lực nào. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

Cổng tự động cho biệt thự và cách lắp motor cổng tự động phù hợp nhất
Motor cửa cổng tự động biệt thự còn được lắp đặt cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh

Bền bỉ, tiết kiệm:

Motor tự động biệt thự có khả năng tiết kiệm ấn tượng. ai cũng biết cửa tự động có khả năng tiết kiệm không gian lắp đặt, khi kết hợp với motor đóng mở cửa mà còn mang lại giá trị kinh tế cao khi thể tiết kiệm chi phí hàng tháng vì sản phẩm tiêu thụ điện năng không đáng kể. Ngoài ra, cổng tự động biệt thự còn rất bền bỉ với chất lượng cao cấp, đảm bảo cho công trình có sức chịu đựng tốt theo thời gian.

Như vậy có thể thấy Motor cổng tự động sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, xứng đáng là sự lựa chọn của nhiều công trình, nhất là công trình xây dựng biệt thự.

Dưới đây là một số mẹo chọn motor  cổng tự động được các chuyên gia tại Bisco tổng hợp và chia sẻ:

Chọn motor cổng tự động thế nào cho tốt và chất lượng

Chọn Motor theo hãng:

Câu hỏi mua motor cổng tự động của hãng nào tốt là câu hỏi đầu tiên luôn được đặt ra với bất kỳ ai khi tham khảo mua cổng tự động.

Cổng mở cánh tự động hiện nay đã trở nên khá phổ biến và ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ thu hút người dùng bởi những tính năng tự động thông mình như:  tự động đóng mở bằng hệ thống điều khiển từ xa, dễ dàng tích hợp thêm nhiều thiết bị theo dõi, bảo vệ cho căn nhà của bạn…. Đặc biệt, mỗi mẫu mã cổng lại mang tới sự đa dạng, phong phú riêng biệt, nét sang trọng cho ngôi nhà và thể hiện được tuyên ngôn cá nhân của chủ sở hữu.

Theo các chuyên gia tại Bisco - đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp động cơ tự động hóa thì các chủ nhà nên lựa chọn các dòng motor cổng tự động được nhập khẩu từ các nước tien tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,...

Cổng tự động cho biệt thự và cách lắp motor cổng tự động phù hợp nhất
Motor cổng tự động được nhập khẩu từ các nước tien tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia,...

Lắp motor theo loại cửa cổng:

Tuỳ thuộc vào cấu trúc, số lượng cánh cửa mà lắp loại motor cổng nào cho phù hợp với cửa cổng để tối ưu tính năng và tăng độ thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng

Có rất nhiều phương pháp lắp đặt cũng như chuẩn loại motor cổng trên thị trường hiện nay, tuy nhiên để chọn motor cổng nào thì yếu tố quyết định chính phụ thuộc vào cấu trúc, tình trạng cổng hiện tại và nhu cầu, sở thích của chủ nhà.

Cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh thì dùng motor nào, cửa mở ra, mở vào thì dùng loại nào hay cửa có trọng lượng, chiều dài lớn thì nên lắp motor của hãng nào tốt, có nên thêm chi phí để lắp motor nhập khẩu hay không ….