Barie tàu cánh tay đắc lực giảm thiểu tối đa tai nạn ngành tàu hỏa

Barie tàu là một phương tiện không thể thiếu trong ngành giao thông đường bộ. Ngày nay thanh chắn tàu tự động được sử dụng phổ biến trên khắp tuyến đường sắt của nước ta và dần thay thế toàn bộ những thanh chắn kéo thô sơ. Vậy barie tàu là gì và các tính năng của nó như thế nào?

Barie tàu là gì?

Barie tàu tự động hay còn gọi là rào chắn tự động, thanh chắn an ninh,… Sản phẩm thông minh này hoạt động dựa vào sự nhận biết bằng tín hiệu cảm biến và xử lý tự động của hành vi điều khiển phát tín hiệu cảnh báo cho người tham gia đường bộ. Thanh chắn tự động có thể xử lý được nhiều trường hợp chủ quan do người tham gia giao thông và cả khi thay đổi tốc độ của tàu.

Mô hình thanh chắn an ninh này hoạt động tương đối chính xác và đáng tin cậy nhờ thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, độ ổn định cao. Với những ưu điểm tuyệt đối trên mà sản phẩm này đã và đang là phương tiện hữu ích cho ngành giao thông.
>>> Xem thêm các loại Barie tự động phổ biến trên thị trường hiện nay: https://sieuthicuatudong.vn/1472/barie.html


Barie tàu cánh tay đắc lực giảm thiểu tối đa tai nạn ngành tàu hỏa
Mô hình thanh chắn an ninh này hoạt động tương đối chính xác và đáng tin cậy

Tính năng vượt trội của barie tàu nhất định phải biết

Barie là công cụ đắc lực cho phương pháp giảm thiểu tai nạn giao thông, giúp kiểm soát các phương tiện, giảm nhẹ áp lực cho người công nhân,phân luồng giao thông, nâng cao ý thức cho người dân.

Thanh rào cản tự động hoạt động liên tục giúp kiểm soát các phương tiện khi tham gia giao thông đường dân sinh giao với đường tàu, giúp báo hiệu cho người tham gia giao thông chú ý hơn khi đi qua phần đường nguy hiểm, đồng thời là dấu hiệu nhận biết giúp nâng cao ý thức của người dân.

Không chỉ vậy, thanh chắn tàu tự động thông minh này còn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu không có thanh chắn tự động sẽ gây ra rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, vì thế rào chắn tự động là công cụ đắc lực cho phương pháp giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ.

Thanh chắn an ninh giúp ngành giao thông tiến gần hơn với công nghệ hiện đại có khả năng tự động hóa, thay vì trước đây phải trực 24/24 thì giờ đây với công nghệ tự động cảm biến giúp giảm nhẹ áp lực cho người công nhân, tăng năng suất lao động và giảm chi ngân sách Nhà nước trong việc trả lương cho công nhân.

Thanh chắn tự động giúp người điều khiển các phương tiện giao thông khi nhìn thấy thanh chắn từ xa sẽ giảm tốc độ như vậy sẽ tránh được tình trạng phóng nhanh vượt ẩu đảm bảo an toàn cho người đi bộ và các phương tiện khác khi tham gia giao thông.

Ngoài ra rào chắn an ninh còn giúp phân luồng giao thông để người tham gia giao thông đứng đúng phần đường của mình không lấn lên làn đường dành cho tàu hỏa tránh những tai nạn thương tâm.

Với những công dụng trên barie tàu tự động hoàn toàn có thể thuyết phục người tiêu dùng, nhà đầu tư lựa chọn cho các công trình của mình không chỉ là ngành đường sắt mà còn là phương tiện không thể thiếu trong các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu chung cư,…giúp tăng thêm độ chính xác về kiểm soát an ninh trong khu vực cần được bảo vệ.

Barie tàu cánh tay đắc lực giảm thiểu tối đa tai nạn ngành tàu hỏa
Barie tàu là công cụ đắc lực cho phương pháp giảm thiểu tai nạn giao thông đường sắt

3 Điều cần chú ý khi sử dụng barie tàu

Các thiết bị thông minh được  đưa vào sử dụng trong cuộc sống hiện nay ngày càng nhiều. Với những ưu điểm vượt trội của nó thì chúng ta vẫn cần phải lưu ý khi sử dụng chúng để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Đối với Barie chắn tàu hỏa cũng vậy với sự chính xác, đảm bảo nghiêm ngặt trong quá trình vận động thì chúng ta vẫn phải lưu ý:

Điều khiển nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật nếu xảy ra lỗi về đóng mở thanh chắn thì phải gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật không được tự ý sửa chữa.

Không được để chất lỏng xâm nhập vào bộ phận motor.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưởng để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Với những lưu ý trên nếu làm theo đúng cách sẽ giúp barie vận hành tốt hơn tránh được những tai nạn không đáng có.


Địa chỉ tin cậy mua barie tàu ở Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ lắp đặt barie chắn tàu ở Hà Nội nhưng địa chỉ nào đáng tin cậy, lắp đặt đúng kỹ thuật, chất lượng cao và quá trình bảo hành tốt nhất lại là một câu hỏi lớn đặt ra cho người tiêu dùng, chủ đầu tư.

Bisco luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm barie tự động nhập khẩu chính hãng với cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Khi mua hàng tại Bisco khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm  và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Barie tàu cánh tay đắc lực giảm thiểu tối đa tai nạn ngành tàu hỏa
Bisco luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm barie tự động nhập khẩu

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 02466 567136

Hotline: 09.66.88.3186

Website: http://sieuthicuatudong.vn/