Nhà có trẻ nhỏ nên lắp cửa tự động hàn quốc hay không?

Tiện lợi, an toàn, sang trọng là những điểm mạnh nổi bật mà người ta thường nói khi nhắc đến cửa tự động hàn quốc. Hiện nay dòng cửa này trở nên phổ biến với hầu hết mọi công trình, trong đó có cả nhà ở, nhất là những căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp.
Tuy nhiên trong bài này chúng tôi không bàn nhiều đến công dụng, lắp đặt và sử dụng sản phẩm thông minh này mà là ứng dụng chúng tới các hộ gia đình có con nhỏ.
 Cửa tự động hàn quốc cho gia đình có trẻ nhỏ là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong thời gian hiện nay vì nhiều phụ huynh băn khoăn rằng thiết bị tiên tiến này có phù hợp với môi trường các gia đình có con nhỏ hay không? Và các vấn đề an toàn xoay quanh loại thiết bị thông minh này có thật sự đảm bảo.
>>> Xem thêm review đánh giá cổng tự động cánh tay đòn roger: https://sieuthicuatudong.vn/3465/review-danh-gia-cong-tu-dong-canh-tay-don-roger.html
1. Gia đình có trẻ nhỏ có nên lắp cửa tự động hàn quốc không?

Để trả lời cho câu hỏi này thì các chuyên gia đã đưa ra 2 tiêu chí để đánh giá cho ccas phụ huynh hiểu rõ được về dòng cửa này.

Tiêu chí thứ 1: Đó là sự tương thích giữa cửa tự động với trẻ nhỏ

Trên thực tế, ai cũng có thể nhận ra được sự tiện lợi, hiệu quả sử dụng của dòng cửa này, chỉ cần trong không gian tác động là cửa có thể tự động mở mà không cần đến việc mất quá nhiều thời gian và lích kích tỏng việc tìm chìa khóa.

Ngay cả với trẻ nhỏ cửa vẫn có thể nhận dạng để tự động mở trong không gian mắt thần có thể nhận diện được.

Với những gia đình có điều kiện sẽ lắp thêm hệ thống nhận diện vân tay hoặc thẻ ra vào cho trẻ vô cùng tiện lợi.

Nhà có trẻ nhỏ nên lắp cửa tự động hàn quốc hay không?
Ngay cả với trẻ nhỏ cửa vẫn có thể nhận dạng để tự động mở

Tiêu chí thứ 2: Sự an toàn các dòng cửa tự động hàn quốc mang lại cho trẻ nhỏ

Có thể trông con trong mọi hoàn cảnh

Cửa tự động hàn quốc là dòng cửa được làm với động cơ hiện đại tiên tiến cùng chất liệu kính cường lực trong suốt vì thế mà các ba mẹ có thể trông con mọi lúc mọi nơi mà không cần chạy đi chạy lại giữa các phòng nhiều lần hay phải đặt con bên cạnh để quan sát.

Không còn lo lắng khi quên khóa cửa khi vội:

Thường các phụ huynh có con nhỏ luôn phải bận rộn, tất bật vào buồi sáng nên việc quên khóa cửa hay quên chìa đều rất bất tiện và mất thời gian. Không chỉ vậy mà còn tạo cơ hội cho kẻ gian xâm nhập vào lấy đi tài sản có giá trị. Cửa tự động hàn quốc với chế độ tự đóng khi không có sự qua lại và chỉ có thể mở khi có thẻ hoặc vân tay.

Giảm thiểu việc con có thể tự ý mở cửa ra ngoài

Với chức năng thiết lập khóa/mở cửa tự động và về chế độ đóng khi người dùng tắt chế độ tự động vì vậy mà phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm rằng trong thời gian vắng nhà hoặc làm trong bếp con không thể tự ý mở cửa từ bên trong ra ngoài.

Lo lắng vấn đề kẻ gian tiếp cận

Mọi hành vi cố tình mở khóa, phá khóa trái phép sẽ được cảnh báo. Điều này khiến kẻ gian lo sợ và phải từ bỏ ngay bởi khi cửa về chế độ khóa thì rất khó có khả năng tác động mở được cửa. Chỉ khi có sự tác động của chủ nhà thì mới có thể mở được cửa.

Nhà có trẻ nhỏ nên lắp cửa tự động hàn quốc hay không?
Mọi hành vi cố tình mở khóa, phá khóa trái phép sẽ được cảnh báo

Như vậy có thể thấy dòng cửa tự động hàn quốc vô cùng tiện lợi cho các hộ gia đình có con nhỏ, không chỉ là thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối, đảm bảo bền lâu mà hơn hết là đảm bảo sự tương tác và bảo vệ cho con vô cùng yên tâm cho các phụ huynh.

2. Địa chỉ cung cấp cửa tự động Hàn Quốc chất lượng cao hiện nay

Hiện nay Bisco đang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các hệ thống động cơ của cửa tự động hàn quốc hàng đầu hiện nay với cam kết và chính sách hàng đầu cho người tiêu dùng:

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 02466 567136

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn