Cửa tự động Nabco Nhật Bản chất lượng cao mua ở đâu uy tín?

Cửa tự động Nabco Nhật Bản luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình, mọi ngôi nhà thông ming hiện nay với nhiều ưu điểm đặc biệt từ thẩm mỹ, chất lượng đến độ an toàn tuyệt đối. Dưới đây là địa chỉ cung cấp và lắp đặt cửa tự động Nabco chất lượng và uy tín nhất Hà Nội hiện nay.
 Để kiểm chứng rõ nhất về chất lượng của dòng cửa này hãy cùng Bisco - siêu thị cửa tự động tìm hiểu về thông số kỹ thuật và các thiết bị cần có của Cửa tự động Nabco Nhật Bản.
>>> Xem thêm nên sử dụng tay cần barie bao nhiêu mét đảm bảo tiêu chuẩn an toàn: https://sieuthicuatudong.vn/3462/nen-su-dung-tay-can-barie-bao-nhieu-met-dam-bao-tieu-chuan-an-toan.html

1. Thông số kỹ thuật của cửa trượt tự động Nabco                            

- Tốc độ đóng mở: 100 – 1400 mm/S/cánh (có thể điều chỉnh)

- Lực mở khi mất điện( mở tay) dưới 3 kg

- Nhiệt độ hoạt động từ -200C đến 800C

- Motor điện một (DC brushles moter): Động cơ điện một chiều không chổi than, trang bị bộ bảo vệ cách nhiệt, chống quá tải.

- Bộ điều khiển trung tâm: Sử dụng bộ điều khiển thông minh khi gặp vật cản trên hành trình sẽ dừng lại và đổi chiều

- Con lăn và hệ gá: bánh xe treo chống lật, sử dụng vật liệu Urethane nẹp nhôm chống mài mòn. Bộ gá treo có thể điều chỉnh lên xuống

- Mắt thần cảm biến hồng ngoại: NABCO – NH-N600 có thể điều chỉnh tầm nhìn của mắt cũng như độ nhạy: 3m(H)x4m(W)x2m(D).

- Bộ cảm biến an toàn NP 10B (sefety beam sensors) giúp cho cửa giữ mở khi có người hay vật cản trong vùng hoạt động

Cửa tự động Nabco Nhật Bản chất lượng cao mua ở đâu uy tín?

Thông số kỹ thuật của cửa trượt tự động Nabco cần biết

2. Chi tiết từng thiết bị cần có của bộ cửa thông minh này

- 01 Motor điện + 01 Puly không tải

- 01 Controler: bộ điều khiển trung tâm

- 02 Bộ bánh xe và giá treo

- 01 Dây curoa răng cưa

- 01 Ray nhôm hợp kim

- 01 nắp che kỹ thuật

Cửa tự động Nabco Nhật Bản chất lượng cao mua ở đâu uy tín?

Chi tiết từng thiết bị cần có của bộ cửa thông minh này

3. Địa chỉ lắp đặt cửa tự động Nabco chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Để tìm kiếm địa chỉ lắp đặt cửa tự động Nabco chất lượng hàng đầu hiện nay thì trước tiên người tiêu dùng, chủ công trình cần biết tầm quan trọng của cửa tự động chất lượng với công trình:

Đầu tiên cần biết đó là cửa tự động Nabco là dòng cửa sử dụng chất liệu kính, một sản phẩm chất lượng sẽ sử dụng dòng kính cường lực khó vỡ, không bị tác động bởi bên ngoài nhưng nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì độ an toàn của kính không cao và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thứ hai, Nếu lắp đặt cửa tự động Nabco không chính hãng có thể ảnh hưởng đến độ nhạy của cửa, khi sử dụng dễ gặp tình trạng đến gần cửa nhưng không mở hoặc sau khi mở không tự động đóng.

Cuối cùng, khi dùng sản phẩm kém chất lượng có thể dẫn đến việc rò điện, hở điện gây ảnh hưởng đến chất lượng của cửa cũng như tính mạng của người sử dụng.

Vậy hiện nay trên thị trường Việt Nam, cụ thể là Hà Nội đơn vị nào là uy tín cung cấp dòng cửa tự động chất lượng, uy tín nhất hiện nay?

Cửa tự động Nabco Nhật Bản chất lượng cao mua ở đâu uy tín?
Bisco tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dòng cửa tự động nhập khẩu chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường Hà Nội, Bisco tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dòng cửa tự động nhập khẩu chất lượng cao như Nabco, Plus, Cortech,... với cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Khi đến mua hàng tại Bisco, khách hàng có thể yên tâm về các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, linh kiện nguyên vẹn, không bị thay thế. Cửa đảm bảo chạy mượt, nhạy, kính chịu lực tốt, không bị vỡ vì ngoại lực. Chính vì vậy, Bisco đã cung cấp cửa tự động cho nhiều công trình lớn như trung tâm VTV Cab, siêu thị Coop Mart Hà Đông và nhiều dự án lớn khác trên cả nước.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 02466 567136

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn