4 yếu tố quyết định đến chi phí lắp đặt cửa tự động Cortech Hàn Quốc

Cửa tự động Cortech Hàn Quốc là một trong những dòng cửa được ưa chuộng hiện nay bởi mức độ bảo mật cao, thẩm mỹ tuyệt đối và tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ công trình.
 

Khi lắp đặt cửa tự động Cortech Hàn Quốc các chủ công trình đều phải chú ý nhiều vấn đề, trong đó vấn đề chi phí là yếu tố đầu tiên được quan tâm. Không chỉ là phải lắp đặt một số lượng lớn các thiết bị tốt để hoạt động hiệu quả mà kiểu dáng và kích thước cửa ra vào, tính năng ưu việt cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt mà người dùng nhất định phải chú ý. Cụ thể phải kể đến 4 yếu tố quyết định đến chi phí lắp đặt cửa tự động Cortech dưới đây:

Kích thước và thiết kế của lối ra vào

Khi lắp đặt cửa tự động thì kích thước và thiết kế của cửa là 1 vấn đề quyết định ngân sách của chủ công trình.
Thường thì kích thước của các loại cửa tự động được xác định dựa trên kích thước tổng thể của lối vào, trọng lượng của cánh cổng, và mở cửa và tốc độ đóng cửa. Tuy nhiên, giá thành cũng có thể thay đổi dựa trên thiết kế của bạn.

Ví dụ, nếu bạn quan tâm trong việc lắp đặt lối bền được thực hiện với các thành phần kim loại và áo chịu được thời tiết, bạn phải tiêu tốn nguồn lực bổ sung. Mặt khác, một số trong những thiết kế cửa tự động cơ bản và đơn giản sẽ yêu cầu bạn phải dành một lượng vừa phải các chi phí.
>>> Xem thêm sửa chữa lỗi đóng mở cửa tự đóng mở bằng mắt thần cảm biến đơn giản: https://sieuthicuatudong.vn/3454/sua-chua-loi-dong-mo-cua-tu-dong-mo-bang-mat-than-cam-bien-don-gian.html

4 yếu tố quyết định đến chi phí lắp đặt cửa tự động Cortech Hàn Quốc
Kích thước và thiết kế của cửa là 1 vấn đề quyết định ngân sách của chủ công trình

Hệ thống kiểm soát truy cập

Cửa tự động Cortech  có thể tự động đóng, mở thông qua một số hệ thống kiểm soát truy cập khác nhau. Cửa có thể hoạt động tự động thông qua thiết bị như bàn phím kỹ thuật số, đầu độc thẻ,... Nhưng cũng có thể được vận hành thông qua các thiết bị phức tạp khác như di động, thẻ,...

Các hệ thống kiểm soát truy cập càng cao, càng phức tạp sẽ càng giúp kiểm soát độ an toàn của công trình, hạn chế tối đa việc đột nhập vào nhà. Và đi kèm với đó là chi phí lắp đặt cũng sẽ tăng cao vì vậy người sử dụng cần hạn chế kiểm soát truy cập lựa chọn hệ thống phù hợp.

Thiết bị an ninh khác

Không ít chủ công trình muốn lắp đặt thiết bị bổ sung cho tận hưởng an toàn và sự riêng tư như camera, hệ thống báo động,...

Thông thường, các thiết bị an ninh được thiết kế để bổ sung cho nhu cầu an ninh và truy cập các cơ sở thương mại. Nhưng vấn đề này có thể nghĩ đến việc gắn các thiết bị bổ sung để đảm bảo cuộc sống được an toàn tối đa, và kéo theo khả năng chi tiêu một số nguồn vốn bổ sung thêm.

4 yếu tố quyết định đến chi phí lắp đặt cửa tự động Cortech Hàn Quốc
Thiết bị an ninh đi kèm là yếu tố quyết định đến chi phí tăng khi lắp cửa tự động Cortech Hàn Quốc

Chi phí lắp đặt cửa tự động

Chi phí lắp đặt càng tăng cao khi bạn đi qua quá nhiều trung gian trong quá trình từ mua bán đến lắp đặt.

Chính vì vậy hãy lựa chọn đơn vị bán cửa tự động Cortech có kèm lắp đặt để tối ưu tiết kiệm nhất chi phí lắp đặt của các công trình.

Trong đó hiện nay, Bisco đang là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dòng cửa tự động nhập khẩu chính hãng cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay, đặc biệt có cả dòng sản phẩm cửa tự động Cortech.

Không chỉ vậy, tai Bisco còn cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đảm bảo đem đến chất lượng toàn vẹn và chất lượng nhất cho chủ công trình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 09.66.88.3186

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn