Mách nhỏ gia chủ cách tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa cửa tự động Nabco Nhật Bản

Cửa tự động Nabco Nhật Bản là hệ thống cửa thông minh với chức năng tự động đóng mở vô cùng thuận tiện cho người sử dụng. Không chỉ vậy, tiết kiệm nhân lực, tạo nét sang trọng, mở rộng thông thủy, tạo sự thoải mái là những ưu thế mạnh của dòng cửa này khiến nhiều công trình sử dụng hiện nay.
Tuy nhiên khi sử dụng dòng cửa thông minh này vẫn sẽ xảy ra một số lỗi thường gặp, và để tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa thì người tiêu dùng cần biết những điều dưới đây:
 

Cửa tự động Nabco Nhật Bản - ứng dụng cho công trình nào?

Cửa tự động Nabco luôn được đánh giá là dòng cửa tự động tốt nhất hiện nay bởi thay vì có hai cánh cửa trượt sang hai bên như các dòng cửa tự động thông thường thì cửa tự động Nabco Nhật Bản lại có đến 4 cánh cửa trượt sang hai bên.

Sử dụng cửa Nabco Nhật Bản giúp công trình có độ mở thông thủy lên tới 75% so với 50% của các dòng cửa truyền thống hoặc cửa tự động thông thường.

Cửa tự động Nabco được sản xuất từ Nhật Bản - đất nước tiên tiến hàng đầu về kỹ thuật công nghệ, vì thế mà dòng cửa này phù hợp với mọi công trình, nhất là những công trình có độ mở thông thủy lớn hoặc có lưu lượng người qua lại lớn như showroon, siêu thị, nhà máy, phòng thí nghiệm, trung tâm thương mại,...
>>> Xem thêm lắp đặt motor âm sàn italia cho cổng tự đóng mở 4 cánh tại Bắc Ninh: https://sieuthicuatudong.vn/3453/lap-dat-motor-am-san-italia-cho-cong-tu-dong-mo-4-canh-tai-bac-ninh.html

Mách nhỏ gia chủ cách tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa cửa tự động Nabco Nhật Bản
Sử dụng cửa Nabco Nhật Bản giúp công trình có độ mở thông thủy lên tới 75%

Các lỗi thường gặp của cửa tự động Nabco Nhật Bản

Cửa bị kẹt khi di chuyển:

Hiện tượng cửa bị kẹt là hiện tượng thường thấy nhất khi sử dụng cửa tự động, hiện tượng này xuất hiện khi đường ray bị lệch ra ngoài hoặc các bánh xe không được đặt đúngg trong đường ray.

Cửa di chuyển chậm khi đóng:

Trên thực tế, khi đặt cửa tự động Plus ở những vị trí có mật độ người qua lại đông đúc thường gặp phải thực trạng cửa di chuyển chậm. Điều này xảy ra do những yếu tố như tín hiệu điều khiển quá yếu, điện áp không ổn định, vành đai bị lỏng, có sự ma sát cố định với sàn nhà, bánh xe hay đường ray có thể bị chặn bởi một vật bất kỳ.

Các cánh cửa bị va chạm vào nhau khi đóng:

Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực cửa tự động thì nguyên nhân chính gây ra hiện tượng cánh cửa va chạm vào nhau là do một số yếu tố sau: tốc độ đóng cửa quá nhanh, điện áp sử dụng không ổn định, phụ kiện công suất động cơ đã bị hư hỏng. Khi mắc lỗi này thì sự an toàn của người dùng bị ảnh hưởng rất lớn.

Cửa tự động không mở được:

Sự cố thường gặp nhất của cửa tự động là việc cửa tự động không mở được. Điều này có thể gây sự bất tiện lớn cho việc đi lại và làm việc của mọi người, ảnh hưởng đến tiến độ công việc và hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác,…Nguyên nhân chính của sự cố này là do: động cơ có thể quá nóng do làm việc trong thời gian dài, bánh xe cửa bị trật khỏi đường ray, lỗi cảm biến, điện áp bất thường.

Cửa tự động không thể đóng:

Cửa tự động Plus không thể đóng là do bộ phận cảm biến hỏng, người dùng ở vị trí ngoài phạm vi cảm biến của mạch cảm biến, chuyển đổi cửa – chip gặp trục trặc.

Cửa tự động di chuyển chệch hướng:

Nguyên nhân của hiện tượng này là do đường sắt ngầm hay con lắc có chướng ngại vật, cần cẩu di động bị quay sai hướng, bị mòn hoặc gặp chướng ngại vật.

Mách nhỏ gia chủ cách tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa cửa tự động Nabco Nhật Bản
Cửa tự động Plus không thể đóng là do bộ phận cảm biến hỏng

Các cách để giảm bớt chi phí sửa chữa cho cửa tự động Nabco Nhật Bản

Bảo vệ cửa tự động là một việc vô cùng quan trọng để nâng cao tuổi thọ và lưu giữ nét tươi mới cho bộ cửa.

Để giảm bớt chi phí sửa chữa cho cửa tự động Nabco thì cần chú ý những điều sau đây:

- Thường xuyên kiểm tra và sửa những lỗi nhỏ ngay khi phát hiện tránh để lâu dài xuất hiện lỗi lớn để tiết kiệm đáng kể và đảm bảo an toàn cho người qua lại.

- Luôn bảo trì, bảo dưỡng cửa đúng theo lịch ban đầu, ít nhất 2 lần mỗi năm vào mùa thu và mùa xuân  để đảm bảo cửa luôn hoạt động trơn tru.

- Các vị trí đặc biệt cần kiểm tra thường xuyên: con lăn, vòng bi trên và dưới, vận hành, trục,...

- Điều chỉnh tốc độ cửa, cảm biến chuyển động và tính năng an toàn phù hợp với vị trí lắp đặt.

- Sửa chữa hoặc thay thế ngay các phụ kiện khi đã chuyển sang bị hao mòn hoặc có xu hướng giảm chất lượng, hoặc đã dùng một thời gian dài.

- Mua sản phẩm từ những đơn vị chất lượng hàng đầu hiện nay như Bisco - đơn vị cung cấp sản phẩm cửa tự động Nabco nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 09.66.88.3186

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn