MUA CỬA TỰ ĐỘNG UY TÍN NHẤT VIỆT NAM Ở ĐÂU? SIÊU THỊ CỬA TỰ ĐỘNG BISCO

Ngày nay cửa tự động đã không còn xa lạ, chính vì vậy các cơ sở phân phối cũng ngày càng tăng lên. Vậy, lựa chọn siêu thị cửa tự động ở đâu là uy tín. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài điều về lý do nên lựa chọn nơi uy tín.
 

Cửa tự động đang trở thành sản phẩm được nhiều công trình lớn sử dụng để tăng vẻ sang trọng, hiện đại cho tòa nhà. Xu hướng này cũng đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới khi nhiều công trình lớn như sân bay, chung cư, siêu thị, cao ốc,… sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm đến những nhà cung cấp uy tín để có sản phẩm chất lượng, nên nhiều trường hợp mua phải cửa không nhạy hay chất lượng kính không đảm bảo. Dưới đây là 1 số thông tin giúp bạn tìm được siêu thị cửa tự động đáng tin cậy.


>>> Xem thêm board mạch điều khiển motor cửa cổng tự động tay đòn và âm sàn 24v: https://sieuthicuatudong.vn/3444/tim-hieu-board-mach-dieu-khien-motor-cua-cong-tu-dong-tay-don-va-am-san-24v.html

Đi tìm siêu thị cửa tự động uy tín nhất hiện nay trên thị trường

Lựa chọn siêu thị cửa tự động uy tín để có sản phẩm chất lượng


3 lý do nhất định phải lựa chọn siêu thị cửa tự động uy tín?

Như đã nói, cửa tự động đang trở thành xu hướng trong lĩnh vực xây dựng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, việc xuất hiện ngày càng nhiều nơi cung cấp sản phẩm này tại Việt Nam là điều khá dễ hiểu, nhưng không phải tất cả sản phẩm đó đều chất lượng. Nếu không biết cách chọn lựa đối tác, rất có thể khách hàng sẽ gặp phải những tình huống éo le như sau:

Đầu tiên là cửa tự động dùng chất liệu kính dễ vỡ. Một trong những ưu điểm của loại cửa này là kính khó vỡ, không bị rạn nứt khi bị tác động bên ngoài. Với sản phẩm kém chất lượng, kính có thể bị vỡ, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, cửa tự động không đạt chuẩn sẽ không nhạy bằng cửa chính hãng. Khi sử dụng, khách hàng dễ gặp phải trường hợp đi đến gần cửa nhưng cửa không mở hoặc cửa mở nhưng không đóng được lại.

Cuối cùng, dùng cửa kém chất lượng sẽ có thể dẫn đến việc rò điện, hở điện, gây ảnh hưởng đến chất lượng cửa cũng như tính mạng của người dùng.

Đi tìm siêu thị cửa tự động uy tín nhất hiện nay trên thị trường

Bisco tự hào là siêu thị cửa tự động uy tín trên thị trường


Bisco - siêu thị cửa tự động uy tín nhất Việt Nam

Trước những nguy hại do sử dụng cửa tự động kém chất lượng đối với người sử dụng, Bisco tự hào cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cũng như sự thuận tiện cho khách hàng. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, phân phối, phục vụ, Bisco đã trở thành 1 trong những siêu thị cửa tự động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khi đến mua hàng tại Bisco, khách hàng có thể yên tâm về các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, linh kiện nguyên vẹn, không bị thay thế. Cửa đảm bảo chạy mượt, nhạy, kính chịu lực tốt, không bị vỡ vì ngoại lực. Chính vì vậy, Bisco đã cung cấp cửa tự động cho nhiều công trình lớn như trung tâm VTV Cab, siêu thị Coop Mart Hà Đông và nhiều dự án lớn khác trên cả nước.

Bisco cũng áp dụng chế độ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm và 1 đổi 1 trong vòng 2 tháng để hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trính sử dụng. Nếu bạn muốn mua cửa tự động, hãy để Bisco phục vụ những yêu cầu khó tính nhất của bạn!