Lựa chọn cổng tự động có những loại nào?

Đi theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bất kể mọi sản hẩm công nghiệp thông minh nào cũng được ứng dụng rộng rãi. Về lĩnh vực cổng tự động, mỗi sản phẩm đều có ưu, nhược điểm riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu về các sản phẩm đó.
Cổng tự động là sản phẩm được thiết lập để đóng, mở hoàn toàn tự động giúp con người tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Được thiết kế thông minh, hiện đại, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu tiện dụng trong thời đại công nghiệp nên được người tiêu dùng lựa chọn. Một số loại cổng tự động như: cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn , cổng xếp tự động thì khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
 

1. Cổng tự động âm sàn

Là dòng sản phẩm được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất bởi lẽ cổng tự động âm sàn được sử dụng cho loại cổng mở hai cánh, có thể sử dụng cho gia đình hoặc xí nghiệp vừa và nhỏ. Động cơ của cửa được lắp đặt ở dưới sàn nên tạo được độ thẩm mĩ cao cho ngôi nhà, tải trọng lớn cho nhiều loại cổng như: cổng sẳ, cổng nhôm đúc hay cổng gỗ,...
Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các sản phẩm cổng tự động âm sàn của các hãng như: Roger, T.A.U, V2,... Các sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia,...đảm bảo độ an toàn, tin cậy cao cho người sử dụng.


cổng tự động Roger
cổng tự động TAU

2. Cổng cánh tay đòn

Với sự đa dạng về các sản phẩm cũng như các thiết bị của cổng tự động tay đòn được lắp đặt nhanh, dễ bảo dưỡng bảo trì sẽ mang lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng. 
So với cổng tự động âm sàn thì khi lắp đặt cổng tay đòn chi phí ban đầu đầu tư sẽ thấp hơn, nhưng theo quan niệm của nhiều người thì cho rằng phần động cơ được lắp ở trên sẽ bị mất đi tính thẩm mĩ của cổng. Tuy nhiên, đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng.
CỔNG CÁNH TAY ĐÒN

 

3. Cổng trượt tự động

Được lắp đặt và sử dụng cho cổng có độ lưu thông lớn, lắp đặt cho loại một cánh cổng. Được thiết kế thông minh, bộ phận bo điều khiển được kết hợp với bộ phận motor nên việc lắp đặt trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Motor có nhiều loại tải trọng 800 kg, 1000 kg, 1600 kg nên khách hàng dễ dàng lựa chọn loại sản phẩm thích hợp cho độ lưu thông cũng như chất liệu làm nên bộ cổng. Với các dòn sản phẩm cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn ở nước ngoài, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. 
cổng trượt tự động
cổng trượt tự động

Trên đây là 3 loại cổng tự động phổ biến để bạn lựa chọn, phù hợp với căn nhà hay văn phòng của bạn. Bisco luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và sự tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và hoàn thiện.