Có nên lắp đặt cổng kéo tự động hay không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và lắp đặt ngoại thất với tiêu chuẩn chất lượng và độ thẩm mỹ cao, rất nhiều dòng cổng kéo đã ra đời, trong đó nổi bật hơn cả là cổng kéo tự động
Nhu cầu sử dụng và lắp đặt nội thất, ngoại thất tăng cao đã dẫn đến sự ra đời của rất nhiều dòng sản phẩm nội thất, ngoại thất khác nhau, trong đó phổ biến hơn cả là các loại cổng. Một trong những loại cổng có độ thẩm mỹ cao, tính năng hoạt động thông minh và được ứng dụng rộng rãi hơn cả đó là cổng kéo với cơ chế vận hành tự động. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung của thị trường, loại cửa này lại có giá thành cao hơn. Vậy có nên lắp đặt cổng kéo tự động hay không? Bài viết này sẽ đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho bạn đọc về vấn đề này.

Cổng kéo tự động

Cổng kéo tự động

Cổng kéo tự động là gì?

Đây là loại cổng kéo được tích hợp khả năng đóng, mở tự động theo cơ chế lập trình có sẵn. Cửa có thể nhận biết được thân nhiệt khi có người hoặc phương tiện tiến tới gần để tự động mở cửa. Trong trường hợp không muốn cửa vận hành khi có người đến, chúng ta có thể tắt tính năng của cửa bằng cách thiết lập qua phím điều khiển tương ứng.

>>> Xem thêm mẫu cổng xếp inox 304 điều khiển tự động được lắp đặt tại khu công nghiệp Bắc Ninh: https://sieuthicuatudong.vn/3437/mau-cong-xep-inox-304-dieu-khien-tu-dong-duoc-lap-dat-tai-khu-cong-nghiep-bac-ninh.html


Có nên lắp đặt cổng kéo tự động hay không?

Câu trả lời nằm ở nhu cầu sử dụng và đặc điểm kiến trúc của công trình. Đối với những công trình có diện tích lối đi lớn, chúng ta nên lựa chọn loại cổng kéo có khả năng tự động đóng, mở để tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong việc đi lại. Trong trường hợp người ra vào liên tục, nếu như phải mở cửa bằng tay như truyền thống, sẽ rất tốn thời gian.

Ngược lại, nếu như công trình kiến trúc có diện tích nhỏ hơn và không nhất thiết phải sử dụng loại cổng kéo tự động này, chúng ta có thể lắp đặt những loại cửa truyền thống để tiết kiệm chi phí.

Trước khi quyết định có nên lắp đặt loại cổng này hay không, chúng ta cũng cần phải cân nhắc về vấn đề tài chính thật kỹ lưỡng nhé.

Cổng kéo tự động hiện được ứng dụng rất rộng rãi

Cổng kéo tự động hiện được ứng dụng rất rộng rãi

Với cổng kéo tự động, chúng ta không chỉ đảm bảo được sự an ninh của nơi sinh sống và làm việc một cách tốt hơn, mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể. Nếu như công ty, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt mua và lắp đặt loại cổng kéo này, vui lòng liên hệ với BISCO để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

BISCO chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với gia cả tốt nhất.