Cổng mở bằng điện - loại cổng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay cổng mở bằng điện đang là sản phẩm dần thay thế toàn bộ các hệ thống cổng khác trên thị trường. Với nhiều tính năng cải tiến vô cùng tiện lợi cho người sử dụng, đảm bảo chất lượng, độ bền cao cùng với độ an toàn cao trong quá trình sử dụng
Trong những năm trở lại đây thì tại hầu hết các nhà riêng, biệt thự, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp và thương mại đều đã dần chuyển sang sử dụng loại cổng mở bằng điện để thay thế cho các loại cổng khác mà trước kia đang sử dụng. Với nhiều tính năng cải tiến vô cùng tiện lợi cho người sử dụng, đảm bảo chất lượng, độ bền cao cùng với độ an toàn cao đã và đang mang đến sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên cả nước dành cho sản phẩm này.
>>> Xem thêm yêu cầu khắt khe cửa tự động kho lạnh tại nhà máy dược: https://sieuthicuatudong.vn/3433/tiet-lo-yeu-cau-khat-khe-cua-tu-dong-kho-lanh-tai-nha-may-duoc.html

Cổng mở bằng điện

Cổng mở bằng điện

Đặc điểm của cổng mở bằng điện

Đây là sản phẩm sử dụng nguồn điện năng lượng có sẵn kết hợp với các thiết bị và động cơ được gắn vào cổng để giúp cho cổng có thể chuyển động một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện thao tác đóng mở các cánh cổng với hệ thống điều khiển thông minh thông qua các thiết bị di động cầm tay hoặc nút ấn từ xa.

Cổng còn có khả năng gắn thêm hệ thống tích hợp trên các thiết bị điện khác như hệ thống thẻ từ, bàn phím số, hệ thống camera an ninh, mã truy cập…nhằm kiểm soát được số lượng người ra vào và những kẻ cơ hội rình dập ăn cắp tài sản. Chính vì vậy mà cổng mở bằng điện là sản phẩm thích hợp để sử dụng trong các ngôi nhà riêng, biệt thự, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp…bởi nó có khả năng đảm bảo độ an toàn cao.

Cổng mở bằng điện

Cổng mở bằng điện

Đặc biệt việc sử dụng sản phẩm cổng này còn rất tiện lợi cho người sử dụng bởi bạn sẽ không cần phải xuống khỏi xe để mở cổng hay phải chờ đợi khi gọi người ra mở cổng hộ nữa. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được công sức mà còn tiết kiệm được chi phí khi không phải thuê nhân lực để chuyên đóng mở cổng và nhất là có thể đảm bảo được sự riêng tư của cá nhân cũng như của gia đình, cơ quan.

Mua cổng mở bằng điện ở đâu là tốt nhất?

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán loại sản phẩm này nhưng chỉ khi đến với BISCO thì khách hàng mới hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau khi lắp đặt.

BISCO là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất ở trong nước ta có dịch vụ 24/7 và miễn phí vận chuyển với những sản phẩm được giao, lắp đặt tại Hà Nội. Đồng thời các sản phẩm đều sẽ được cam kết bảo hành 2 năm cùng với việc đổi mới tại nơi sử dụng nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất.

 

Chỉ khi đến với Bisco Việt Nam thì bất cứ yêu cầu nào của bạn đều được chúng tôi đáp ứng một cách hoàn hảo và toàn diện nhất.