Cửa Tự Động Thông Minh Được Ứng Dụng Rộng Rãi

Cửa tự động dòng cửa thông minh được tích hợp các thiết bị để cửa tự động đóng mở khi cảm biến chuyển động được kích hoạt một trong những dòng cửa đang được ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình.
Cửa tự động là một loại cửa được tích hợp thêm các thiết bị để có thể tự động đóng, tự động mở khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt. Cửa hoạt động rất thông minh nhờ thiết bị điều khiển nhận được một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ hoạt động giúp cửa có thể mở ra, khi không phát hiện ai trong khu vực hoạt động thì cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian nhất định.

Cửa tự động

Cửa tự động


Các thành phần của cửa tự động

+ Hệ thống điều hành: Bao gồm một tập hơp các thiết bị điều khiển như bánh lái, điều khiển đóng/mở, bánh có động cơ và bộ điều khiển của cửa.
+ Công tắc động cơ: Giúp cửa có thể được kích hoạt hoặc ngưng sử dụng.

+ Kích hoạt cảm biến: Để cửa có thể mở đóng tự động một tín hiệu được truyền từ thiết bị này tới hệ điều hành cửa

+ Cảm biến an toàn: Những trường hợp như khi có một sự vật hoặc người đứng giữa hai cánh cửa thì các thiết bị cảm biến khác có thể phát hiện được. Chính vì thế phải cần thêm thiết bị cảm biến an toàn gắn ở hai bên cánh cửa giúp phát hiện những chướng ngại vật này để đảm bảo an toàn cho người dùng.

+ Fanlight: Được gắn giữa cửa.

+ Thiết bị điều khiển cửa: Thường làm từ vật liệu như kính cường lực, nhôm và thép không gỉ.

+ Cuối cùng là khóa.
>>> Xem thêm hình ảnh thi công cửa tự động tại Đà Nẵng của đội ngũ Bisco Việt Nam: https://sieuthicuatudong.vn/3426/hinh-anh-thi-cong-cua-tu-dong-tai-da-nang-cua-doi-ngu-bisco-viet-nam.html

Ưu điểm của cửa tự động

Cửa tự động hiện nay được sử dụng nhiều trong các cửa khách sạn, cao ốc văn phòng, siêu thị cửa tự động… Nó có nhiều ưu điểm như:

+ Vi điều khiểm mô-đun thiết kế nhỏ gọn, cung cấp điện 110/220V mà không cần phải dùng máy biến áp bổ sung.

+ Bánh xe hiệu quả cao, hoạt động yên tĩnh, ổn định, bền.

+ Động cơ có một chức năng tự động khóa, cải thiện an toàn.

+ Thiết kế đường sắt êm hấp thụ sốc, hoạt động trơn tru, tiếng ồn thấp và phục vụ lâu dài.

+ Các tính năng thiết kế mô-đun có thể nối một loạt các cảm biến, hệ thống kiểm soát truy cập. Nơi cung cấp cửa tự động cho người dùng tốt nhất


BISCO nơi chuyên phân phối và bán cửa tự động uy tín chất lượng

BISCO nơi chuyên phân phối và bán cửa tự động uy tín chất lượng

Cửa tự động là sản phẩm thông minh được tích hợp nhiều công nghệ cao đem đến cho người dùng nhiều tiện dụng khi dùng. Vì thế, để đảm bảo được chất lượng tránh được những hư hỏng lặt vặt thì lựa chọn điểm mua uy tín chuyên lắp đặt chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

BISCO công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các hệ thống cửa tự động ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp và thương mại sẽ đem đến cho khách hàng đặc biệt là các đại lý, chủ doanh nghiệp nhiều lợi ích cũng như là sản phẩm chất lượng chính hãng, đảm bảo an toàn nhất.

Bên cạnh đó, BISCO còn là nơi có đội ngũ nhân viên lành nghề, dịch vụ bảo hành và hậu mãi lớn nên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 09.66.88.3186
Website: sieuthicuatudong.vn