CORTECH

CORTECH là hãng sản xuất cửa tự động và cửa bán tự động hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm cửa tự động cortech Hàn Quốc với nhiều tính năng ưu việt, mẫu mã đẹp sẽ luôn đem lại cho bạn sự lựa chọn thoải mái trong việc lựa chọn cửa tự động cho công trình của bạn.
CORTECH, một chuyên gia trong sản xuất nhà điều hành cửa tự động và cửa bán tự động từ năm 2003. Cortech luôn nỗ lực tuyệt vời để phát triển liên tục bằng cách thực hiện sự hài lòng của khách hàng với kiểm soát chất lượng hoàn hảo và giá tốt nhất, thực hiện phát triển kỹ thuật bền vững cho người sử dụng ' văn hoá sống tiện lợi, an toàn và mát mẻ.
cửa tự động cortech

CORTECH là hãng sản xuất cửa tự động và cửa bán tự động hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm cửa tự động cortech Hàn Quốc với nhiều tính năng ưu việt, mẫu mã đẹp sẽ luôn đem lại cho bạn sự lựa chọn thoải mái trong việc lựa chọn cửa tự động cho công trình của bạn  thành lập năm 2016

2003 Thành lập CORTECH

2003 Sản xuất, phát triển bản lề và nhận được bằng sáng chế

2003 Sản xuất thiết bị cửa trượt tự động (CT-803 Series) với hệ thống khóa điện tích hợp

2004 Sản xuất thiết bị cửa trượt bán tự động (CT-600SA/700SA)

2005 Sản xuất thiết bị cửa trượt tự động cho khu công nghiệp, nhà máy…(CT-803F)

2009 Sản xuất, phát triển thiết bị cửa trượt xếp lớp 3 cánh bán tự động dành cho cửa gỗ và nhận được bằng sáng chế

2009 Phát triển thanh trượt CT rail (loại Accu) dành cho thiết bị cửa trượt bán tự động và nhận được bằng sáng chế. Tiến hành sản xuất CT rail (loại Accu)

2009 Xuất khẩu sang Đông Nam Á

Nhận được chứng chỉ ISO9001

2009 Thành lập chi nhánh UAE tại Dubai và nhà máy Việt Nam tại Hồ Chí minh

2011 Sản xuất, phát triển Thiết bị đóng cửa bán tự động cho cửa nhôm và nhận được bằng sáng chế

2014 (~2009)Tham gia Hội triển lãm tại nhiều nước trên Thế giới

2015 (~2006) Tham gia Housing Fair Kyunghang tại KINTEX

2015 Mở nhà máy tại Seoul

2016 Thành lập chi nhánh CORTECH VINA tại Hà Nội, Việt Nam

Công ty CORTECH (Hàn Quốc) đã và đang không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và đa dạng hóa các dòng sản phẩm như thiết bị cửa tự động, thiết bị cửa bán tự động, cửa trượt xếp lớp và bản lề sàn kể từ khi thành lập vào năm 2003.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất, đáp ứng yêu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước. Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến phát triển công nghệ bền vững vì sự thuận tiện và an toàn cho người sử dụng.

Tại Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và mang đến những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng cho toàn thể quý khách hàng.