Cửa tự động thông minh- Hiện đại hóa văn phòng

Đã qua cái thời những cánh cửa kính đẩy bằng tay khi ra vào công ty, bệnh viện, khách sạn… thay vào đó là những cánh cửa tự động mở mỗi khi có người hoặc vật tới gần, những chiếc cửa như vậy hiện nay là thiết bị không thể thiếu của các công trình công sở.
Thời gian trước đây, những chiếc cửa tự động này xuất hiện nhan nhản trên các bộ phim nước ngoài, mỗi khi xem ai cũng thấy được sự hiện đại, chuyên nghiệp lại thẩm mĩ rất cao cho các ngôi nhà, công sở. Nhưng Việt Nam ta cũng không hề tụt lại phía sau, những năm gần đây cửa này đã trở nên vô cùng phổ biến.

Hiện nay những cửa hàng cao cấp, những công ty, tập đoàn lớn, bệnh viện hay cơ quan hành chính công cũng đã bắt đầu dùng cửa tự động như một điều kiện cần phải có.

>>> Xem thêm dự án lắp đặt cổng xếp inox chạy điện đóng mở tự động cho Huyndai Hà Nội: https://sieuthicuatudong.vn/3417/du-an-lap-dat-cong-xep-inox-chay-dien-dong-mo-tu-dong-cho-huyndai-ha-noi.html  
 

cửa kính tự động

Cửa tự động mở bằng cảm biến, kiểm soát những người ra vào, không còn lỗi lo mỗi khi ra vào quên đóng cửa, ngăn cách tiếng ồn, bụi bặm bên ngoài. Hơn thế nữa, dùng cửa tự động giúp cho nơi làm việc nơi ở của chúng ta mang phong cách cực kỳ hiện đại, chuyên nghiệp giúp mang lại ấn tượng tốt cho mọi người dù là những vị khách khó chịu nhất.

Cửa tự động chuyển động bằng motor nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, cửa kính cách âm, cách nhiệt, chống nắng, có thể hoạt động bằng tay dễ dàng khi mất điện.

 Cửa tự động- cửa kính mở ngang không chỉ phù hợp cho những nơi công sở, văn phòng mà còn có thể được sử dụng quy mô hộ gia đình. Cửa được lắp đặt thiết kế theo mỗi ngôi nhà riêng, sở thích riêng của từng gia chủ. Mang lại sự tiện lợi cho mọi người

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

 

Website: sieuthicuatudong.vn