Cổng tự động hiện đại tại Việt Nam

Nếu bạn đã có một bộ cổng tự động ưng ý tại nhà riêng của mình và vẫn trong tình trạng hoạt động tốt, thì bạn có thể gắn thêm thiết bị tự động. Đây là những gì bạn nên biết:
Nếu cổng hiện tại của bạn đang hoạt động tốt - tức là họ mở và đóng bằng tay một cách tự do. Và nếu chúng căn giữa đúng ở giữa khi đóng cổng - nghĩa là chúng không bị kẹt lại với nhau. Và chúng không phải là một mớ hỗn độn hoặc ráo riết - chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách tự động hóa các cổng hiện tại ở Việt Nam.
Các cổng mở hiện có được tự động bằng cách lắp đặt một hệ thống tự động cổng tự động, hoặc một hệ thống tự động hóa cổng ngầm.
>>> Xem thêm: Cổng mở cánh tay đòn giá rẻ
Cổng tự động hiện đại tại Việt Nam
Sử dụng một hệ thống tự động trên sân là cách nhanh nhất và tốn kém nhất để thực hiện nó. Các cổng không cần phải được đưa xuống hoặc sửa đổi. Các bản lề hiện tại được giữ nguyên và tự động được thêm vào bên trong các cửa. Mỗi cổng có gắn một động cơ. Một đầu của động cơ được gắn vào trụ và đầu kia của cổng.
Cổng tự động hiện đại tại Việt Nam
Có một vài loại tự động trên đầu cánh cổng. Có các nhà khai thác loại ram và điều khiển cánh tay. Loại mà sẽ được sử dụng sẽ phụ thuộc vào loại cổng và cách cổng được đặt trên trụ.
Có một số yêu cầu hình học cho từng loại. Tôi không muốn có được quá kỹ thuật, nhưng chỉ cần lưu ý rằng sắp xếp một số cửa khẩu yêu cầu một số loại tự động hóa. Tự động hóa cổng trên mặt đất là siêu đáng tin cậy - đơn giản chỉ vì động cơ nằm trên mặt đất và không có cách nào để nước trở thành vấn đề.
Tự động hóa cổng ngầm có lẽ là một chút phổ biến ở Ireland. Có thể bởi vì không ai thực sự muốn để có thể nhìn thấy động cơ. Với một hệ thống tự động cổng ngầm, các cổng phải được lấy xuống. Bản lề dưới cùng của các cửa hiện tại được thực hiện đi với và động cơ sẽ trở thành bản lề phía dưới. Động cơ được gắn trong vỏ bọc bằng thép (hoặc hộp). Những hộp này được bê tông vào mặt đất dưới các cửa. Các cửa sau đó được đặt lại trên đỉnh mỏm đá và được hàn ở vị trí. Rất thường xuyên và sửa đổi nhỏ của dưới cùng của cửa sẽ được yêu cầu để tạo điều kiện cho động cơ.
Hệ thống tự động hóa cổng ngầm bị che khuất. Nhưng điều đó cũng đi kèm với một nhược điểm. Các hệ thống tự động hóa cổng ngầm cần được bảo trì thường xuyên. Bởi vì chúng nằm trong lòng đất, có nguy cơ lớp vỏ nền bị ngập. Ngập lụt ngắn hạn không phải là vấn đề.
Vấn đề xảy ra khi các cống trong móng nền bị tắc nghẽn bằng lá và bùn. Nước bị nhốt trong hộp. Và nước chảy vào các động cơ. Như bạn biết, nước và điện không kết hợp. Vì vậy, tốt hơn để có được bảo trì thực hiện ít nhất mỗi năm một lần hoặc lỗi có thể tốn kém để sửa chữa.
Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với Bisco để được tư vấn lắp đặt miễn phí.